Trai Nghiem Hay 1 năm trước

Stalk Facebook là gì? Bí mật Stalk Facebook bạn chưa biết

Stalk Facebook là gì, Stalk Facebook có nghĩa là gì, wowhay4u.com chia sẻ bí mật Stalk Facebook bạn chưa biết.

Stalk Facebook là gì?

Stalk Facebook là Theo dõi Facebook đề cập đến việc sử dụng Facebook để theo dõi các hành động trực tuyến của một người dùng Facebook khác. 


Advertisement

Theo dõi Facebook có thể bao gồm việc xem quá nhiều ảnh và hồ sơ của một người dùng cụ thể, cũng như liên tục nhắn tin hoặc đăng bình luận cho một người dùng Facebook khác.

Theo dõi Facebook cũng giống như bất kỳ loại theo dõi nào khác ngoại trừ việc nó sử dụng Facebook để theo dõi hành động của mục tiêu.


Advertisement


Bật mí bí mật Stalk Facebook

Một số nguồn cho rằng một cách để phát hiện những kẻ theo dõi Facebook là xem các cập nhật bạn nhận được trên nguồn cấp tin tức Facebook của mình. 


Advertisement

Nếu bạn nhận được thông tin cập nhật từ một “người bạn” mà bạn không bao giờ tương tác trên Facebook, thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy người đó đang truy cập trang cá nhân của bạn một cách thường xuyên. 

Bạn bè trên Facebook bình luận về những bức ảnh cũ cũng có thể là một tin đồn, vì điều này cho thấy rằng kẻ theo dõi đang xem qua tất cả các bức ảnh lưu trữ của bạn một cách có hệ thống.

Ứng dụng Stalker, được cho là có thể cung cấp cho người dùng thông tin về những người đã xem hồ sơ của họ, cũng đã lan truyền trên Facebook. Tuy nhiên, các ứng dụng này thường là những trò gian lận lừa đảo nhằm mục đích giành quyền truy cập vào hồ sơ và thông tin cá nhân của người dùng.

214 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây