Trai Nghiem Hay 7 tháng trước

Global Ban là gì? Đúng nhất

Global Ban là gì, Global Ban có nghĩa là gì, wowhay4u.com chia sẻ giải đáp nghĩa Global Ban đúng nhất.

Global Ban là gì?

Global Ban là hình phạt được Riot Games ban hành có hiệu lực toàn cầu.


AdvertisementAi bị Global Ban?

Theo wowhay4u.com tìm hiểu, Riot Games đã cấm Phạm “Zeros” Minh Lộc tham gia tất cả các giải đấu trên toàn thế giới có liên quan đến trò chơi của mình vì phát ngôn phát trực tiếp không phù hợp.


Advertisement
Zeros gần đây đã gây xôn xao dư luận sau khi anh bị Vietnam Championship Series (VCS) cấm tham gia tất cả các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại (LoL) tại Việt Nam vì cho rằng anh hy vọng đại dịch Covid-19 ở Việt Nam sẽ ngày càng tồi tệ hơn thông qua luồng của anh.
Nhưng có vẻ như những ngày đen tối vẫn chưa hoàn toàn kết thúc đối với Zeros. Có tin đồn rằng tuyển thủ chuyên nghiệp 21 tuổi này có thể chuyển sang chơi Wild Rift, một phiên bản sửa đổi của LoL. Tuy nhiên, ông Nguyễn Trần Sơn, giám đốc GS3 – VNG, đơn vị phát hành Wild Rift tại Việt Nam đã bác bỏ thông tin trên.
Son nói: “Riot Games đã ban cho Zeros một lệnh cấm toàn cầu và nó được áp dụng cho tất cả các trò chơi thể thao điện tử của nhà phát hành này. Do đó, cơ hội để Zeros thi đấu trong Wild Rift là ‘bằng không’ theo đúng nghĩa đen”.
Zeros cũng sẽ không được phép thi đấu chuyên nghiệp trong các trò chơi khác của Riot, bao gồm trò chơi bắn súng anh hùng miễn phí chơi miễn phí Valorant hoặc trò chơi thẻ bài thu thập Legends of Runeterra.
Đây là một trong những hình phạt nặng nhất mà Riot Games dành cho một game thủ chuyên nghiệp.
Zeros năm nay 21 tuổi, từng thi đấu cho nhiều đội tuyển LMHT mạnh tại Việt Nam và giành được 3 chức vô địch quốc gia. Anh ấy cũng đã tham gia MSI và World Championship trước đây. Trong sự nghiệp của mình, Zeros đã không ít lần bị VCS phạt tiền vì những hành vi không đúng mực.
Nếu Zeros muốn tiếp tục sự nghiệp của mình với tư cách là một game thủ chuyên nghiệp, anh ấy sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc chơi cho một đội ở nước ngoài chuyên về các trò chơi thể thao điện tử không phải của Riot.
LoL là một trò chơi điện tử đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) ra mắt vào năm 2009. Người chơi điều khiển một ‘nhà vô địch’ có khả năng đặc biệt và chiến đấu với một nhóm người chơi khác hoặc nhà vô địch do AI điều khiển trong một đấu trường được xác định trước. Mục tiêu là tiêu diệt ‘mối quan hệ’ của đội khác, một công trình nằm ở trung tâm của căn cứ được bảo vệ bởi các công trình phòng thủ khác.
Trò chơi này đã thành công ở Việt Nam, và các đội của nó đã nổi lên trên toàn cầu.
Advertisement

458 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 2 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 2 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 2 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 2 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 2 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 2 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tháng trước
Mua ở đâu vậy ad...