Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Lady Killer là gì? Điều đặc biệt Lady Killer chưa ai biết

Lady Killer là gì, Lady Killer có nghĩa là gì, Lady Killer còn gọi là gì, điều đặc biệt Lady Killer chưa ai biết.

Lady Killer là gì?

Lady Killer là Kẻ Sát Gái là một người đàn ông cực kỳ hấp dẫn đối với phụ nữ.


Advertisement

Ladykiller là tiếng lóng hài hước để chỉ một người đàn ông mà phụ nữ không thể cưỡng lại được hoặc có một sự mê hoặc nguy hiểm đối với họ. Rõ ràng là nó có thể được sử dụng một cách châm biếm, cho một người phụ nữ sẽ trở thành một ladykiller. 


Advertisement


Lady Killer còn gọi là gì?

Lady Killer còn gọi là: don juan, man on the make, casanova, lady’s man, philanderer, womanizer, wolf, skirt-chaser, sex, seducer và ladies’ man.


Advertisement

Nếu bạn là một độc giả của bộ truyện tranh, “Beetle Bailey”, bạn sẽ nhận thấy rằng một trong những người bạn đồng hành của anh ta được gọi là “Killer”, đơn giản trong trường hợp này là Ladykiller.


438 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn