Trai Nghiem Hay 2 tháng trước

Leather human là gì? Bí mật leather human đáng sợ nhất

Leather human là gì, leather human hay human leather, wowhay4u.com chia sẻ bí mật leather human đáng sợ nhất.

Leather human là gì?

Leather human là da người. Da làm từ da người không có gì mới, những người hâm mộ bộ phim Resident Evil hoặc tiểu thuyết HP Lovecraft đều biết wowhay4u.com đang nói về điều đáng sợ ấy. 

Tuy nhiên, có một sự khác biệt giữa việc đọc một câu chuyện kinh dị hay và nhìn thấy một số ý tưởng bệnh hoạn này trong cuộc sống thực.


Kẻ giết người hàng loạt Ed Gein là một trong những ví dụ được biết đến nhiều nhất trong “lĩnh vực” này. Nhưng ngày nay, bạn không cần phải trở thành một tên trộm xác chết để có được đôi giày làm bằng da người của mình. 

Mặc dù có vẻ như phong tục này đã biến mất, nhưng trang web HumanLeather.co.uk cung cấp các mặt hàng làm từ da người thật.

Trang web tuyên bố bán các mặt hàng xa xỉ hoàn toàn hợp pháp, được đặt làm riêng cho một nhóm khách hàng nhỏ nhưng khắt khe. 

Trò lừa bịp được ngụy trang tốt hay không, bạn có thể tự mình thử nó nếu bạn có 14.000 đô la để chi cho một chiếc ví da người. Không chắc bạn sẽ còn nhiều tiền để bỏ vào sau khi thanh toán.

Chiến dịch ‘human’ leather của PETA

Tổ chức phi lợi nhuận PETA, được biết đến với những con đường gây tranh cãi nhằm nâng cao nhận thức về quyền động vật, đã khai trương một cửa hàng quần áo châm biếm giả mang tên Urban Outraged – một sự châm biếm rõ ràng tại Urban Outfitters.

Cửa hàng đồ giả có bộ sưu tập quần áo làm từ da “người”, bao gồm áo khoác dính máu có hình mặt người và giày ủng có răng người. Mỗi mặt hàng cũng được đặt theo tên của con người bị “giết mổ” mà da của họ đã được sử dụng.

Reiman kết luận: “Urban Outraged của PETA thách thức người mua hàng nhìn thấy cá nhân đằng sau từng miếng da động vật trên giá và kệ của cửa hàng.

Tất nhiên, tất cả các mặt hàng được “bán” trên Urban Outraged thực ra không phải để bán và chỉ là những minh họa kỹ thuật số về cách PETA tưởng tượng ra hàng da người.

PETA cố tình gây ra tranh cãi bằng các chiến dịch của mình. Vào năm 2013, quảng cáo chống săn trộm của nó có hình ảnh động vật bị cắt xén và các quảng cáo khác đã so sánh cơ thể phụ nữ khỏa thân với thịt động vật. Yếu tố sốc nhằm mục đích thu hút sự chú ý đến sứ mệnh thân thiện với động vật của nó.

Nhưng liệu những chiến thuật hù dọa này có thực sự giúp ích cho phong trào bảo vệ quyền động vật?


50 lượt xem | 0 Bình luận