Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

177013 là gì? Bật mí bí mật 177013 chưa ai biết

177013 là gì, 17703 meme, wowhay4u.com chia sẻ điều ặc biệt 177013 chưa ai biết.

177013 là gì?

177013 là 177013 manga còn được gọi là ‘Metamorphis manga/Emergence manga’. 

Tác giả của bộ truyện tranh này là một mangaka người Mỹ gốc Nhật được biết đến với cái tên Shindo L. Bộ truyện tranh này được xuất bản từ năm 2013 đến năm 2016. Bộ truyện này đã trở nên nổi tiếng nhờ nội dung trực tuyến nghiệt ngã và buồn bã. 

177013 là 177013 manga là một doujin hentai.


Advertisement

Doujin là gì?

Doujin là một thuật ngữ phổ biến được sử dụng cho một nhóm người có chung sở  thích hoặc nó có thể là một hoạt động hoặc sở thích. Bản dịch tiếng Anh của Doujin được gọi là clique hoặc fandom. 
Thuật ngữ này thường được biết đến với một nhóm người chia sẻ ý tưởng sáng tạo hoặc tác phẩm được sản xuất dưới dạng tiểu thuyết hoặc manga, dưới bất kỳ hình thức nào khác. 
Doujin cũng được chuyển đổi thành một nền văn hóa và một số nhà văn chuyên nghiệp cũng làm việc về những thứ này. 
Hầu hết các doujin dài khoảng 15-30 trang nhưng Manga 177013 là cuốn duy nhất dài 225 trang.

Tại sao Manga năm 177013 lại được bao phủ trong bí ẩn?

Ở đây chúng ta sẽ biết tại sao manga còn được gọi là Biến hình. Như trong Metamorphis, có sự tiến hóa giống như vậy sau khi Saki lột xác, cô ấy trông như vừa mới tiến hóa.
Vì vậy, vào một ngày cuối tuần, cô quyết định ra ngoài tận hưởng không khí trong lành và mua một số tạp chí thời trang. Ở đó chúng ta gặp một nhân vật khác của câu chuyện tên là Hayato. Về cơ bản những gì anh ấy làm là tán tỉnh cô ấy, và anh ấy cũng thành công. Cuối cùng, anh ấy đưa Saki đến một quán karaoke.
Trong karaoke, không chỉ hát họ thích mà họ còn thưởng thức những thứ khác. Hayato biết cách làm quen với các cô gái nên đã lấy ra một viên thuốc tăng khoái cảm và đưa cho Saki. Vì vậy, trong phòng, cả hai đều tận hưởng rất nhiều và Saki đã làm việc và nằm trong một tình trạng đáng thương. Hayato bỏ thuốc mê.
Trong đầu Hayato, Saki chỉ là một món đồ chơi cho cô ấy và anh ấy đã thêm thông tin liên lạc của mình vào điện thoại của Saki và thông tin chi tiết của Saki trong điện thoại di động của mình. Vì vậy, anh ấy có thể gọi điện và chơi với cô ấy bất cứ khi nào anh ấy thích.
Vì vậy, rất nhanh sau đó Saki bắt đầu hẹn hò như thế này rất nhiều và những mối quan hệ như vậy vẫn tiếp tục. Saki bắt đầu tham gia các hợp đồng biểu diễn được trả lương với các chàng trai. Một lần, một chàng trai phát hiện ra những hình ảnh biểu diễn của cô, sau đó anh ta bắt đầu tống tiền và sử dụng Saki. Bạn của Saki cũng bắt đầu ghen tị với cô ấy vì cô ấy thân thiết với rất nhiều chàng trai.
Cha của anh ấy vừa bị sa thải khỏi công việc và sau khi trở về nhà, anh ấy đã thân mật với con gái riêng của mình, điều này rất đáng lo ngại khi nhìn thấy. Mẹ anh bắt đầu ghét cô khi cha anh kể mọi chuyện cho cô nghe và thay vì an ủi cô, bà lại đuổi cô ra khỏi nhà, một điều thật ngu ngốc.
Cô bắt đầu sống với Hayato, người lần lượt mắc nợ 8 triệu yên. cô ấy cũng trở thành một con nghiện ma túy. Saki đã giúp Hayato bằng cách làm những công việc lặt vặt. Nhưng sau một thời gian Hayato đuổi Saki ra khỏi nhà cô ấy không có tiền.
Cô ấy trở thành người vô gia cư cũng như mang thai và cô ấy quyết định thực hiện một quyết định khác để giữ đứa trẻ. Cô vẫn tiếp tục làm những công việc lặt vặt. Cô cũng mắc chứng nghiện ma túy nghiêm trọng khi một ngày nọ khi tỉnh dậy và thấy mình đang ở trong một bãi rác.
Cuối cùng, khi cô ấy đang tiến về phía trước trong cuộc sống của mình khi cô ấy bị một đám người đánh đập khi cô ấy đang giấu tiền trong túi của mình. Cuối cùng, cô ấy không thể chịu đựng tất cả và cuối cùng đã tự sát, điều này khiến người ta cảm thấy rất thất vọng.

Tại sao tôi vẫn thấy con số 17703 trong cộng đồng anime?

Câu trả lời cho câu hỏi này rất đơn giản và câu trả lời là ‘đó là một meme’. Manga đã bị troll rất nhiều và lý do thiếu số ‘1’ là vì Số này đề cập đến chỉ mục / id gửi (nó xuất hiện trên trang thứ 177013 của trang web) của một bộ truyện tranh hentai nhất định trên một số người lớn nổi tiếng. trang manga.
Câu chuyện trong manga này kết thúc tồi tệ đến mức khiến mọi người cảm thấy hụt hẫng và để khắc phục, một số người đã cố gắng thực hiện phiên bản manga này của riêng mình. Điều này khá thú vị vì câu chuyện chính đã được troll rất nhiều trên mạng.
Vấn đề khác là, YouTube cũng đóng một vai trò lớn trong việc này khi một số người dùng YouTube sau khi đọc bộ truyện tranh này đã bắt đầu đưa ra đánh giá của họ về bộ truyện tranh này, điều này làm dấy lên sự tò mò của một số độc giả nhất định.
Nhiều độc giả muốn đi sâu vào những thứ tối tăm. Vì vậy, đặc biệt là đối với họ, đó là một lựa chọn tốt để đọc. Nhưng nó không thể nói cho tất cả người đọc và người xem.Advertisement

249 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây