Trai Nghiem Hay 8 tháng trước

Appiness là gì? I ate appiness có nghĩa là gì? Đọc ngay

Appiness là gì, I ate appiness có nghĩa là gì trên TikTok, wowhay4u.com chia sẻ ý nghĩa Appiness đọc ngay nhé.

Appiness là gì?

Appiness là cách nói không có “h” của Happiness là hạnh phúc.


Advertisement

I ate appiness là cách nói không có “h” của I hate happiness có nghĩa là Tôi ghét hạnh phúc.Advertisement

Appiness và I ate appiness là chủ đề trong một video viral TikTok, Youtube trong thời gian gần đây.

Appiness là gì trong công nghệ?

Appiness là một ứng dụng sức khỏe.


Advertisement

Ứng dụng giúp bạn theo dõi các hoạt động hàng ngày và sức khỏe của mình bằng cách sử dụng phân tích nâng cao về trạng thái và tâm trạng của bạn thông qua tự đánh giá và trạng thái tóm tắt vi mô (Tạp chí vi mô).

Ứng dụng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu và cải thiện sự tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống, nó sẽ giúp bạn soi rọi những thói quen xấu và phát huy tối đa những phẩm chất tốt đẹp của bạn, tất cả những điều này để đạt được một mục tiêu – Hạnh phúc trong nháy mắt.

Nói một cách đơn giản – Bạn! 

Có nghĩa là – Đó là ứng dụng (và tùy thuộc) vào bạn. Bạn phải cam kết cải thiện bản thân, để làm được như vậy, chúng tôi đưa ra một số mẹo:

* Tạo thói quen kiểm tra APPI hàng ngày của bạn – Chúng tôi sẽ nhắc bạn vào những thời điểm thuận tiện để lấp đầy trạng thái tinh thần của bạn hai lần một ngày – khi bạn đã sẵn sàng và chạy và khi bạn đi ngủ.

* Xem các thay đổi của bạn theo thời gian – Một trong những tính năng quan trọng nhất của chúng tôi là biểu đồ. Biểu đồ sẽ hiển thị cho bạn thành tích của bạn theo thời gian và có thể hiển thị cho bạn những nơi bạn cảm thấy thấp để bạn biết cách thay đổi chúng cũng như những tình huống mà bạn cảm thấy tuyệt vời và bạn muốn có thêm chúng.

* Bạn muốn ghi nhớ điều gì đó vào một ngày cụ thể? Đi tới phần “trong suy nghĩ của tôi”, chọn một ngày và xem điều gì đã xảy ra để bạn có thể tránh hoặc theo dõi nó, tùy thuộc vào trạng thái bạn muốn đạt được.

* Hãy thoải mái bổ sung thêm thông tin đầu vào cho bản thân – Sự táo bạo sẽ yêu cầu bạn lấp đầy trạng thái tâm trí của mình hai lần một ngày, bạn có muốn thêm điều gì khác trong đầu không? Bạn có thể mở ứng dụng và nhập bất kỳ thứ gì, ứng dụng sẽ xuất hiện tại “Phần tâm trí của tôi” với nền màu vàng, vì vậy bạn sẽ có thể xem tóm tắt của mình trong khi vẫn thấy các ghi chú mà bạn muốn ghi nhớ khi thời gian trôi qua

.. bạn có thể là người xem phối cảnh cũng như công cụ suy luận hàng ngày về cuộc sống của bạn, wowhay4u.com chia sẻ.

481 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 1 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 4 tháng trước
chuan nha pri...