Trai Nghiem Hay 1 năm trước

Chubby girl là gì? Điều đặc biệt Chubby girl chưa ai biết

Chubby girl là gì, Chubby girl có nghĩa là gì, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt Chubby girl chưa ai biết.

Chubby girl là gì?


Advertisement
Chubby girl là cô gái mũm mĩm thường được gọi là cô gái béo, và nhiều người thích những cô gái gầy.
Hầu hết mọi người không biết rằng một cuộc hẹn với một cô gái béo có thể là một trải nghiệm tuyệt vời.
Có một lý do tại sao nhiều đàn ông thích hẹn hò với một cô gái nặng ký hơn. Thứ nhất, họ có nhiều thứ hơn là chỉ hấp dẫn – ngoại hình chỉ là một thuộc tính của cả một cá nhân và còn rất nhiều điều cần khám phá ở con người phù hợp.
Những cô gái mũm mĩm rất thú vị khi hẹn hò vì khả năng nói về bất cứ điều gì. Vì họ biết rằng họ không thể đạt được tiêu chuẩn của xã hội về sự sexy, họ thường chú trọng nhiều hơn đến bộ não và tính cách của mình. Vì vậy, họ có thể lôi cuốn bạn vào nhiều chủ đề khác nhau khiến bạn không cảm thấy nhàm chán.

Những cô nàng mũm mĩm biết rằng ngoại hình của họ có thể sẽ không thu hút được sự chú ý của bạn như những phụ nữ có thân hình cong và nhỏ nhắn. Tuy nhiên, họ đã tạo nên điều đó với bản chất quyến rũ và hòa đồng của họ sẽ nhấp vào với bạn ngay lập tức, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.
Có nên hẹn hò với chubby girl không? wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Những lưu ý khi hẹn hò chubby girl

1. Đừng tôn sùng cô ấy
Một người đàn ông khen người phụ nữ của mình là điều bình thường, nhưng bạn nên cẩn thận với một cô gái mũm mĩm. Ví dụ, bạn có thể nghĩ rằng việc nói với cô ấy rằng bạn tham gia BBW là một lời khen, nhưng không phải vậy. Nó đang gây sốt. Cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn chỉ ở bên cô ấy vì bạn thích kiểu cơ thể của cô ấy chứ không phải con người của cô ấy.
Nói với một cô gái rằng cô ấy không béo có vẻ giống như một lời khen, nhưng không phải vậy. Thay vào đó, đó là một cách khác để cho cô ấy thấy rằng bạn có vấn đề với cân nặng của cô ấy — mọi người liên kết thói quen bụ bẫm với việc không lành mạnh, không hợp vệ sinh và ăn quá nhiều.
2. Hãy nghiêm túc trong việc hẹn hò với cô ấy
Nếu bạn không nghiêm túc với cô ấy, đừng hẹn hò với cô ấy. Vì vậy, nhiều người đàn ông nghĩ rằng những cô gái mới lớn đang tìm kiếm một người đàn ông để bắt đầu mối quan hệ, và điều đó thật sai lầm.
Cũng như bao cô gái khác, một cô nàng mũm mĩm đang tìm kiếm một người để yêu thương và trân trọng, đừng lãng phí thời gian của mình,  wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.
Cô ấy có thể đã trải qua quá nhiều và đau lòng là điều cuối cùng cô ấy có thể mong đợi từ bạn.
3. Đừng cho rằng cô ấy có lòng tự tôn thấp
Chỉ vì cô ấy béo không nhất thiết có nghĩa là cô ấy có vấn đề về lòng tự trọng. Hầu hết mọi người không cảm thấy thoải mái về làn da của họ bất kể cân nặng của họ. Một cô gái có thể mũm mĩm nhưng hãy tự tin về bản thân.
Xin đừng cho rằng bạn đang cứu cô ấy bằng cách hẹn hò với cô ấy. Cô ấy có thể đã hẹn hò với những chàng trai tuyệt vời trước bạn.
Hẹn hò với cô ấy vì bạn thực sự yêu nhưng không phải vì bạn cảm thấy có lỗi với cô ấy. Hãy nhớ rằng cô ấy muốn tình yêu từ bạn chứ không phải sự thương hại.
4. Đừng giả định về quá khứ của cô ấy
Nhiều người cho rằng những cô gái ngoại cỡ thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời. Nhưng sự thật là, họ có thể không có vấn đề hẹn hò trong quá khứ.
Thật không may, những người khác cho rằng những cô gái mới lớn đã có những trải nghiệm hẹn hò khác thường trong quá khứ, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.
Bất kỳ phụ nữ nào, dù gầy hay mũm mĩm, đều có thể có một trải nghiệm hẹn hò khó chịu, và do đó, nó không phải là duy nhất đối với những cô gái mũm mĩm.
Tuy nhiên, khi bắt đầu mối quan hệ với một cô gái mới lớn, đừng mong đợi rằng bạn là chàng trai đầu tiên trong đời của cô ấy. Thay vào đó, hãy yêu cô ấy bất chấp quá khứ của cô ấy.

5. Đưa cô ấy đi chơi


Advertisement

Việc bạn yêu cô ấy nhưng bạn không muốn xuất hiện cùng nhau ở nơi công cộng là điều vô nghĩa. Nhưng, giống như những cô gái khác, những cô gái mũm mĩm cũng muốn ra ngoài, và tận hưởng bản thân.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy xấu hổ khi nắm tay hoặc hôn cô ấy ở nơi công cộng, cô ấy có thể không phải là cô gái phù hợp với bạn.


Advertisement

Xin đừng cho rằng cô ấy sẽ không thích các hoạt động ngoài trời như bao cô gái khác.

Bạn có phiền khi cố gắng biết cô ấy thích gì không? Có lẽ cô ấy thích xem phim hoặc ăn uống ở ngoài.

Ngoài ra, đừng để kích thước của cô ấy ngăn cản bạn tận hưởng các hoạt động mà cả hai cùng yêu thích, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

6. Hiểu sự bất an của cô ấy

Giống như hẹn hò với bất kỳ cô gái nào khác, không phải tất cả các ngày đều sẽ giống nhau. Những cô gái mũm mĩm phải trải qua rất nhiều lời chế giễu, và một số ngày cô ấy có thể cảm thấy bất an.

Đôi khi cô ấy sẽ không muốn đi cùng bạn đến những nơi mà cô ấy có thể không phù hợp.

Đừng cố nói chuyện với cô ấy. Thay vào đó, hãy hiểu rằng cô ấy có thể chưa sẵn sàng cho việc đó. Ví dụ, đừng cố rủ cô ấy đi tập thể dục cùng bạn.

Cô ấy có thể nghĩ rằng bạn đang gián tiếp bảo cô ấy giảm cân. Thay vào đó, hãy để cô ấy làm những gì cô ấy cảm thấy thoải mái và ở bên để hỗ trợ cô ấy.

6097 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây