Trai Nghiem Hay 10 tháng trước

Để nguyên tên loài chim nặng vào phép… tìm tổng ngay là gì? Đúng nhất

Để nguyên tên một loài chim nặng vào phép tính đi tìm tổng ngay là chữ gì, wowhay4u.com giải thích đáp án câu đố để nguyên tên một loài chim…

Để nguyên tên một loài chim nặng vào phép tính đi tìm tổng ngay là chữ gì?


Advertisement
Để nguyên tên một loài chim nặng vào phép tính đi tìm tổng ngay là chữ Công – Cộng.

Để nguyên tên một loài chim là chữ gì?

Để nguyên tên một loài chim là chữ Công.


Nặng vào phép tính đi tìm tổng ngay là chữ gì?

Nặng vào phép tính đi tìm tổng ngay là chữ Cộng.

Những điều thú vị về chim công

Tất cả chúng ta đều rất quen thuộc với Chim công, một loài chim có thể nhảy, với bộ lông dài và sặc sỡ. Khi còn nhỏ, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng trầm trồ trước vẻ đẹp của loài chim này. Chim công là loài chim vô cùng xinh đẹp với bộ lông dài đầy màu sắc. 


Advertisement
Peacocks có rất nhiều sự thật thú vị, vui nhộn liên quan đến chúng, và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tất tần tật về những sự thật thú vị về Peacock này nhé. Có ba loài phụ là Công hoang dã, Công Ấn Độ, Công xanh và Công Congo. 
Chim công bạch tạng là một biến thể di truyền của Chim công Ấn Độ nhưng có màu trắng do thiếu sắc tố màu. Một con Công cái thường được biết đến với cái tên Peahen mặc dù theo cách nói thông thường, thuật ngữ Peacock được sử dụng để đại diện cho cả hai giới.
Loài vật hùng vĩ này là loài chim quốc gia của Ấn Độ và là một trong những biểu tượng quốc gia của đất nước. Con Công màu xám là biểu tượng quốc gia của Miến Điện. 
Chim công có thể dễ dàng cư trú trong khu vực có thảm thực vật xanh tươi và môi trường giống như rừng. Chim công thường dành phần lớn thời gian trong ngày của chúng đi lang thang trên các bãi đất. Chỉ vào ban đêm Peacocks mới làm nhà trên cây cao.
Một con Peacock được cho là có tuổi thọ trung bình từ 40 – 50 năm. Trên thực tế, tuổi thọ thường dao động tùy thuộc vào loại môi trường sống mà Peafowl sống.
Chim công là loài đa dục, có nghĩa là một con Công đực ưu thế có thể giao phối với nhiều con Công trong một mùa sinh sản. Mặc dù trong điều kiện nuôi nhốt, tập tính giao phối của chúng trở thành một vợ một chồng. Chim công đực có một bộ đệm, và bộ lông này là cơ quan sinh dục của con đực, và để giao phối với con Công cái, con đực sử dụng bộ lông của chúng. 
Chim công đực đạt đến độ tuổi trưởng thành giới tính khi được ba tuổi trong khi chim công cái đạt độ tuổi thành thục về tính dục khi được hai tuổi. Sau khi hoàn thành quá trình giao phối trong mùa sinh sản, Peahens đẻ khoảng 6-12 trứng. Peahens sẽ ngồi trên những quả trứng và ấp chúng trong khoảng thời gian khoảng 28 ngày, sau đó trứng nở và Peachicks được sinh ra, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

231 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...