Trai Nghiem Hay 1 năm trước

Để nguyên tên loài chim nặng vào phép… tìm tổng ngay là gì? Đúng nhất

Để nguyên tên một loài chim nặng vào phép tính đi tìm tổng ngay là chữ gì, wowhay4u.com giải thích đáp án câu đố để nguyên tên một loài chim…

Để nguyên tên một loài chim nặng vào phép tính đi tìm tổng ngay là chữ gì?


Advertisement
Để nguyên tên một loài chim nặng vào phép tính đi tìm tổng ngay là chữ Công – Cộng.

Để nguyên tên một loài chim là chữ gì?

Để nguyên tên một loài chim là chữ Công.


Nặng vào phép tính đi tìm tổng ngay là chữ gì?

Nặng vào phép tính đi tìm tổng ngay là chữ Cộng.

Những điều thú vị về chim công

Tất cả chúng ta đều rất quen thuộc với Chim công, một loài chim có thể nhảy, với bộ lông dài và sặc sỡ. Khi còn nhỏ, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng trầm trồ trước vẻ đẹp của loài chim này. Chim công là loài chim vô cùng xinh đẹp với bộ lông dài đầy màu sắc. 


Advertisement
Peacocks có rất nhiều sự thật thú vị, vui nhộn liên quan đến chúng, và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tất tần tật về những sự thật thú vị về Peacock này nhé. Có ba loài phụ là Công hoang dã, Công Ấn Độ, Công xanh và Công Congo. 
Chim công bạch tạng là một biến thể di truyền của Chim công Ấn Độ nhưng có màu trắng do thiếu sắc tố màu. Một con Công cái thường được biết đến với cái tên Peahen mặc dù theo cách nói thông thường, thuật ngữ Peacock được sử dụng để đại diện cho cả hai giới.
Loài vật hùng vĩ này là loài chim quốc gia của Ấn Độ và là một trong những biểu tượng quốc gia của đất nước. Con Công màu xám là biểu tượng quốc gia của Miến Điện. 
Chim công có thể dễ dàng cư trú trong khu vực có thảm thực vật xanh tươi và môi trường giống như rừng. Chim công thường dành phần lớn thời gian trong ngày của chúng đi lang thang trên các bãi đất. Chỉ vào ban đêm Peacocks mới làm nhà trên cây cao.
Một con Peacock được cho là có tuổi thọ trung bình từ 40 – 50 năm. Trên thực tế, tuổi thọ thường dao động tùy thuộc vào loại môi trường sống mà Peafowl sống.
Chim công là loài đa dục, có nghĩa là một con Công đực ưu thế có thể giao phối với nhiều con Công trong một mùa sinh sản. Mặc dù trong điều kiện nuôi nhốt, tập tính giao phối của chúng trở thành một vợ một chồng. Chim công đực có một bộ đệm, và bộ lông này là cơ quan sinh dục của con đực, và để giao phối với con Công cái, con đực sử dụng bộ lông của chúng. 
Chim công đực đạt đến độ tuổi trưởng thành giới tính khi được ba tuổi trong khi chim công cái đạt độ tuổi thành thục về tính dục khi được hai tuổi. Sau khi hoàn thành quá trình giao phối trong mùa sinh sản, Peahens đẻ khoảng 6-12 trứng. Peahens sẽ ngồi trên những quả trứng và ấp chúng trong khoảng thời gian khoảng 28 ngày, sau đó trứng nở và Peachicks được sinh ra, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

291 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây