Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Để nguyên tên một loài chim, bỏ sắc… trời là gì? Đúng nhất

Để nguyên – tên một loài chim, Bỏ sắc – thường thấy ban đêm trên trời là gì, wowhay4u.com giải đáp câu đố Để nguyên tên một loài chim…

Để nguyên – tên một loài chim, Bỏ sắc – thường thấy ban đêm trên trời là gì?

Để nguyên – tên một loài chim, Bỏ sắc – thường thấy ban đêm trên trời là chữ Sáo – Sao.

Để nguyên – tên một loài chim là gì?

Để nguyên – tên một loài chim là chữ Sáo.


Bỏ sắc – thường thấy ban đêm trên trời là gì?

Bỏ sắc – thường thấy ban đêm trên trời là chữ Sao.

Những điều thú vị về chim sáo


Advertisement
Chim sáo đá là loài chim chuyền cỡ nhỏ đến trung bình trong họ Sturnidae.
Có khoảng 114 loài chim sáo đá; loài được biết đến nhiều nhất là Sternus vulgaris, loài chim sáo đá thông thường.
Tuổi thọ trung bình từ 2 đến 12 năm hoặc hơn, tùy thuộc vào loài.
Chim sáo đá xuất hiện tự nhiên ở Cựu thế giới, từ châu Âu, châu Á và châu Phi, đến bắc Úc và các đảo ở nhiệt đới Thái Bình Dương.
Chim sáo đá sống ở nhiều nơi khác nhau từ Vòng Bắc Cực đến Xích đạo. Trên thực tế, môi trường sống duy nhất mà chúng thường không chiếm đóng là những sa mạc cát khô cằn nhất.
Một số loài châu Âu và châu Á đã được đưa đến các khu vực này cũng như Bắc Mỹ, Hawaii và New Zealand, nơi chúng thường cạnh tranh môi trường sống với các loài chim bản địa và được coi là loài xâm lấn.
Nhiều loài châu Á, đặc biệt là những loài lớn hơn, được gọi là mynas, và nhiều loài châu Phi được gọi là sáo bóng vì bộ lông óng ánh của chúng.
Có khoảng 200 triệu con chim sáo đá ở Bắc Mỹ, tất cả chúng đều là hậu duệ của 60 con chim được thả vào năm 1890 (và 40 con nữa vào năm 1891) ở Công viên Trung tâm, New York, bởi Eugene Schieffelin. Ông là một thành viên của Hiệp hội Acclimation của Bắc Mỹ, đã cố gắng giới thiệu đến Bắc Mỹ mọi loài chim được đề cập trong các tác phẩm của William Shakespeare.
Loài thân ngắn nhất là chim sáo Kenrick (Poeoptera kenricki), dài 15 cm (6 in), nhưng loài nhẹ cân nhất là chim sáo Abbott (Poeoptera femoralis), nặng 34 gam (1,2 oz).
Loài chim sáo đá lớn nhất, theo các phép đo tiêu chuẩn và có lẽ là trọng lượng, là loài chim sơn ca Nias hill (Gracula robusta) có kích thước lên đến 36 cm (14 in) và khi thuần hóa chúng có thể nặng tới 400 g (14 oz).
 
Loài dài nhất trong họ là myna cổ trắng (Streptocitta albicollis), có thể dài tới 50 cm (20 in), mặc dù khoảng 60% ở loài giống chim ác là có đuôi rất dài.
wowhay4u.com chia sẻ.Advertisement

645 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây