Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Fashionisto là gì? Đúng nhất

Fashionisto là gì, Fashionisto nghĩa là gì, wowhay4u.com giải đáp ý nghĩa Fashionisto đúng nhất. 

Fashionisto là gì?

Fashionisto là dùng để chỉ những người đàn ông có gu ăn mặc thời trang, sành điệu.


Advertisement


Fashionista nghĩa là gì?

Fashionista khi dịch sang tiếng Anh là tín đồ thời trang am hiểu về thời trang, nắm bắt nhanh các xu hướng mới trên thế giới nhưng không sử dụng mà sẽ phối tất cả các trang phục và item hiện tại để tạo ra phong cách của riêng bạn. 


Advertisement

Là một Fashionista, người đó phải có con mắt thẩm mỹ, phong cách ăn mặc đẹp, độc, lạ, dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi bản thân theo những điều mới mẻ. Ngay cả một tín đồ thời trang cũng tạo ra những xu hướng thời trang mới, hầu hết mọi người đều chú ý đến các nhà thiết kế.

Fashionista là thuật ngữ chỉ phụ nữ và trái ngược với điều đó, Fashionisto dùng để chỉ những người đàn ông có gu ăn mặc thời trang, sành điệu.


Advertisement

Những người hoạt động trong lĩnh vực thời trang, nghệ thuật không nhất thiết phải là một tín đồ thời trang hay dễ dàng trở thành một tín đồ thời trang, fashionista có thể là bất kỳ ai, bất kỳ ngành nghề nào. 

Tuy nhiên, để trở thành một tín đồ thời trang thì cần rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như bạn phải nắm rõ xu hướng thời trang nhưng biết cách chọn đồ phù hợp với mình dù bạn có phối theo nhiều phong cách khác nhau, biết cách trang điểm, tạo dáng của mình. cá tính và dấu ấn riêng, làm mới bản thân 

164 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn