admin 3 tháng trước

GigaChad là ai? GigaChad là gì? Bật mí bí mật GigaChad

GigaChad là ai, Gigachad là gì, Gigachad meme là gì, Gigachad có thật không, wowhay4u.com giải đáp nghĩa GigaChad đúng nhất.

GigaChad là ai?

GigaChad là biệt danh gắn liền với dự án nghệ thuật berlin.1969 / Ernest Khalimov, là một loạt các bức ảnh đã qua chỉnh sửa của một số người mẫu được tạo ra bởi nhiếp ảnh gia người Nga Krista Sudmalis cho dự án Sleek’N’Tears của cô ấy.

GigaChad (còn được gọi là “Average Enjoyyer”) là người mẫu quần áo nam và vận động viên thể hình người Nga Ernest Khalimov. Ngoài meme “GigaChad”, anh ấy không nổi tiếng lắm. Ngay cả trong dự án “Sleek’N’Tears”, anh ấy chỉ được biết đến với cái tên “1969”, vì vậy công bằng mà nói, rất nhiều người ngạc nhiên khi biết anh ấy là người thật.

Khalimov gần đây đã đăng trên tài khoản Instagram berlin.1969 của mình về meme “GigaChad”. Người mẫu kiêm vận động viên thể hình người Nga đã rất tâng bốc và trả lời rất khiêm tốn các bình luận cũng như các meme. Anh ấy nói trên bài đăng của mình, “Cảm ơn vì những lời tốt đẹp của bạn. Cảm ơn năng lượng tích cực của các bạn, đừng nghi ngờ các bạn ạ, tôi tinh thần trả lại cho các bạn ”.

Cái tên “GigaChad” chỉ ra rằng người ban đầu được cho là có thật, GigaChad là Chad Thundercock cuối cùng, một nguyên mẫu trên internet đại diện cho một người đàn ông cực kỳ nam tính, hấp dẫn về “chuyện ấy”.

Thuật ngữ GigaChad đã được phổ biến trong các cộng đồng incel khác nhau.

Nguồn gốc GigaChad

Meme “GigaChad” xuất hiện trở lại vào năm 2017. Ban đầu, nó được đặt ra như một nguyên mẫu trên 4chan, đề cập đến một anh chàng được coi là hình mẫu của siêu khẩu độ lý tưởng. Thuật ngữ này trở nên phổ biến trong rất nhiều cộng đồng incel (độc thân không tự nguyện). Meme nổi lên từ trang Instagram @sleekntears được liên kết bởi một Redditor ẩn danh trong một subreddit về thể hình.

Danh tính của anh chàng trong meme “GigaChad” đã là một bí ẩn trong một thời gian. Một số người thậm chí còn tranh luận xem anh chàng có phải là người thật hay không hay anh ta là mô hình CGI do ai đó tạo ra. Anh chàng thực sự không có nhiều sự hiện diện trên internet nên rất khó để biết anh ta là thật, hay những bức ảnh chỉ là Photoshopped. Anh ta từ chối các cuộc phỏng vấn và từ chối bình luận về các meme.

Đó là, cho đến khi anh ấy cuối cùng cũng công khai về các meme vào khoảng hai tuần trước. Vậy, anh chàng này là ai, và anh ta nghĩ gì về tất cả các meme “GigaChad” đã khiến anh ta nổi tiếng?

Thật khó để nói liệu Khalimov có tiếp tục tương tác với các bình luận và meme hay không, nhưng anh ấy đã kết thúc bài đăng của mình bằng “Trân trọng, Người bình thường”.

3849 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hoàng 2 tuần trước
Mặt trời = đỏ Thông mình = trí =>Đỏ trí = đ.ĩ chó...
https://wowhay4u.com
3 tuần trước
Mặt trời thông minh là gì...
https://wowhay4u.com
Tam giác 4 tuần trước
Tam giác= Tác giam (Tác= Đánh; Giam= Nhốt) = Đánh nhốt =Đốt nhánh ( Đốt= Thiêu; Nhánh= Cành)= Thiêu cành= Thanh kiều= Thanh kiu...
https://wowhay4u.com
Ch 1 tháng trước
Cảm ơn bạn chăng?...
https://wowhay4u.com
Kỳ Ngân 1 tháng trước
Vậy chị biết tam giác bạn nha là gì hông...
https://wowhay4u.com
thien 2 tháng trước
Siêu anh hùng chết nhanh nhất MCU, nhanh hơn cả Quick Silver :))))...
https://wowhay4u.com
Dung 2 tháng trước
Mình cx vậy á từ tt qua đây nè, và mk cx hiểu đc nó là j r☻...
https://wowhay4u.com
Con Mắm 2 tháng trước
Mk hog hỉu vụ dubai là j lun á, nên lên đây coi nek...
https://wowhay4u.com
7 2 tháng trước
Zui ha...
https://wowhay4u.com
Ahihi 2 tháng trước
Có thể vào backroom bằng giấc mơ không bạn Chứ nghe người ta nói sợ quá...