admin 8 tháng trước

Grindelwald là ai? Bí mật Grindelwald chưa ai biết

Grindelwald là ai, sức mạnh của Grindelwald là gì, ai đóng Grindelwald, wowhay4u.com chia sẻ bí mật Grindelwald chưa ai biết.

Grindelwald là ai?

Grindelwald là Gellert Grindelwald là một phù thủy rất mạnh mẽ. Grindelwald là nhân vật phản diện chính của Fantastic Beasts, chúng ta cùng nhìn lại lịch sử, quá trình thăng trầm và cái chết của anh ta.


Advertisement

Grindelwald có một lịch sử khó hiểu với lịch sử của Albus Dumbledore. Phù thủy hắc ám đã từng là mối đe dọa lớn nhất đối với Thế giới Phù thủy và theo nhiều cách, hắn đã tạo tiền đề cho sự trỗi dậy của Chúa tể Voldemort trong nhiều thập kỷ sau đó.

Gellert Grindelwald đã trải qua nhiều thay đổi có thể nhìn thấy trong suốt các bộ phim Fantastic Beasts. Trong Fantastic Beasts and Where to Find Them, anh đã giả dạng Percival Graves, một thần linh của Bộ Pháp thuật ở Mỹ trước khi tiết lộ con người thật của mình.


Advertisement

Trong Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore, Grindelwald của Johnny Depp được thay thế bằng Mads Mikkelsen. Tuy nhiên, những thay đổi về hình ảnh của nhân vật đã không ngăn anh ta vươn lên nắm quyền và khuấy động Thế giới Phù thủy vào cuộc.

Nguồn gốc của Grindelwald: Anh ta đến trường Phù thủy nào và tại sao bị đuổi học?

Gellert Grindelwald không theo học Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, giống như rất nhiều người trong thế giới Harry Potter đã làm.


Advertisement

Đúng hơn, nhân vật phản diện của loạt phim Fantastic Beasts đã đến Viện Durmstrang. Được giới thiệu lần đầu trong Harry Potter và Chiếc cốc lửa, Durmstrang cũng là một trường học dành cho các phù thủy và pháp sư, nằm ở phía bắc của Châu Âu, wowhay4u.com chia sẻ.

Grindelwald bị thu hút bởi nghệ thuật hắc ám và đặc biệt là trong việc tìm kiếm Bảo bối Tử thần, nhưng cuối cùng anh ta đã bị trục xuất khỏi Durmstrang năm 16 tuổi khi các thí nghiệm xoắn và các cuộc tấn công của anh ta đối với các học sinh trở nên quá khủng khiếp để tránh khỏi.

Nỗi ám ảnh của anh ấy với Bảo bối Tử thần, những đồ vật mà anh ta tin rằng sẽ giúp anh ta vươn lên nắm quyền, đã thúc đẩy anh ta làm những điều không tưởng để làm chủ được nghệ thuật hắc ám.

Gellert Grindelwald có liên quan như thế nào đến Bathilda Bagshot

Không có nhiều điều được biết về gia đình Grindelwald, nhưng Bathilda Bagshot đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời của anh ta. Bathilda là dì cố của Gellert Grindelwald và là một nhà sử học phép thuật sống gần gia đình Dumbledore.

Grindelwald đến sống với cô vào mùa hè năm 1899 vì anh vẫn đang săn tìm chiếc áo tàng hình. Bathilda đã nhận anh ta vào, nhưng cuối cùng không biết liệu cô ấy có liên quan đến Grindelwald về mẹ anh ta hay về phía gia đình của cha anh ta.

Làm thế nào & Gellert Grindelwald gặp Albus Dumbledore khi nào?

Grindelwald gặp Dumbledore sau khi chuyển đến sống cùng Bathilda Bagshot. Gia đình của Dumbledore cũng sống ở Godric’s Hollow và Albus vừa chuyển về sau khi tốt nghiệp trường Hogwarts, sau cái chết của mẹ cậu, wowhay4u.com chia sẻ.

Grindelwald và Dumbledore rất hợp nhau và ăn ý ngay sau khi họ gặp nhau. Họ đã dành cả mùa hè bên nhau, trao đổi ý kiến ​​và suy nghĩ về thế giới, bao gồm cả kế hoạch cùng nhau tìm ra Bảo bối Tử thần. Đó là vào mùa hè năm 1899, cặp đôi này cũng yêu nhau, hình thành một hiệp ước huyết thống đảm bảo rằng họ sẽ không bao giờ đánh nhau cho dù thế nào đi nữa.

Dumbledore và Grindelwald có rất nhiều điểm chung; họ cũng là những pháp sư đặc biệt mạnh mẽ dường như có cùng tham vọng, mặc dù cả hai đều muốn sử dụng Bảo bối Tử thần cho những việc khác nhau.

Dumbledore để chiến đấu chống lại những kẻ xâm lược có bạo lực được thúc đẩy bởi lòng thù hận, trong khi Grindelwald muốn tích lũy quyền lực trên Thế giới Phù thủy và thoát khỏi Quy chế Quốc tế về Bảo mật Phù thủy vốn ngăn cách họ với thế giới muggle. Anh cũng tìm kiếm Bảo bối Tử thần để có thể trở thành Chủ nhân của Thần chết, wowhay4u.com chia sẻ.

166 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...