Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

La’eeb là gì? Điều đặc biệt về linh vật FIFA World Cup Qatar 2022

La’eeb là gì, La’eeb có nghĩa là gì, linh vật La’eeb, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt về linh vật FIFA World Cup Qatar 2022.

La’eeb là gì?

La’eeb là linh vật chính thức của FIFA World Cup Qatar 2022.


Advertisement
La’eeb là một từ tiếng Ả Rập có nghĩa là cầu thủ có kỹ năng siêu việt. 
La’eeb khuyến khích mọi người hãy tin vào bản thân là ‘Bây giờ là Tất cả'”, FIFA cho biết.
La’eeb đã được ra mắt trong Lễ bốc thăm Chung kết FIFA World Cup Qatar 2022, diễn ra vào thứ Sáu tại Doha.


Advertisement
La’eeb là linh vật vui nhộn và vui tươi này. La’eeb sẽ đóng một vai trò quan trọng khi chúng tôi thu hút người hâm mộ trẻ và già trong trải nghiệm FIFA World Cup của Qatar.

La’eeb ra mắt mọi người thời gian nào?

La’eeb sẽ có mặt ở khắp mọi nơi – chào đón thế giới, truyền cảm hứng cho những người hâm mộ trẻ tuổi và cổ vũ các hành động trong suốt giải đấu diễn ra từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12.
La’eeb dũng cảm và thăng hoa đã tham dự mọi giải đấu FIFA World Cup trước đây và đã góp phần vào một số khoảnh khắc nổi tiếng nhất trong lịch sử bóng đá, bao gồm một số bàn thắng mang tính biểu tượng. 
La’eeb sẽ được biết đến với tinh thần trẻ trung; niềm vui lan tỏa và sự tự tin ở mọi nơi anh ấy đến. La’eeb đến từ một thế giới song song nơi các linh vật của giải đấu sinh sống. Đó là một thế giới nơi những ý tưởng và sự sáng tạo làm nền tảng cho những nhân vật sống trong tâm trí của mọi người “, FIFA nói thêm.
Advertisement

466 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn