wowhay4u 2 năm trước

Lemon party là gì? Lemon parties là gì? Đúng nhất

Lemon party là gì, lemon parties là gì, lemon party meme là gì, wowhay4u.com chia sẻ ý nghĩa lemon party đúng nhất.

Lemon party là gì?

Lemon Party là đề cập đến một trang web gây sốc đầu những năm 2000 có hình ảnh ba người đàn ông lớn tuổi đang cùng nhau làm chuyện ‘ấy ơi’.


Advertisement

Lemon Party có từ khi nào?

Cùng với internet, với các trang web gây sốc ở Miền Tây hoang dã có tiêu đề ngây thơ lừa mọi người xem hình ảnh đồ họa NSFW như một loại mồi nhử và chuyển đổi lừa đảo người dùng internet.


Advertisement

Cái gọi là Unholy Trinity of the Internet bao gồm Goatse, Tubgirl và Lemon Party, được đăng ký với tên lemonparty Mọi người sẽ nói với bạn bè của họ lemonparty chỉ để tìm thấy một bức ảnh của ba người đàn ông cao tuổi khỏa thân trong khi bài hát “If You Wanna Be Happy” năm 1963 của Jimmy Soul được phát trên nền.

Về bài hát If You Wanna Be Happy năm 1963 của Jimmy Soul

Jimmy Soul đã ký hợp đồng với Frank Guida, người cũng quản lý Gary US Bonds vào thời điểm đó. Trái phiếu quyết định chuyển sang “If You Wanna Be Happy”, đây hóa ra là một tin rất tốt cho Soul. Nó dựa trên giai điệu Carribean “Người đàn bà xấu xí.” “Nếu anh muốn hạnh phúc cả đời, hãy tìm một cô gái xấu xí làm vợ anh.”


Advertisement

Jimmy Soul đã phát hành phiên bản của mình, ngày 30 tháng 3 năm 1963. Nó sẽ đứng đầu Bảng xếp hạng Đĩa đơn nhạc Pop BILLBOARD MAGAZINE trong hai tuần và cả bảng xếp hạng nhịp điệu & blues.

Soul sẽ chỉ có hai bài hát lọt vào bảng xếp hạng và khi anh ấy bước qua tuổi 20, sự nghiệp của anh ấy sẽ kết thúc.

Ông gia nhập Quân đội Hoa Kỳ và qua đời vì một cơn đau tim ở tuổi 45 vào năm 1988.

wowhay4u.com chia sẻ.

3033 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn