admin 2 tháng trước

Lil Pump là ai? Điều đặc biệt về Lil Pump chưa ai biết

Lil Pump là ai, Lil Pump bao nhiêu tuổi, những bài hát của Lil Pump, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt về Lil Pump.

Lil Pump là ai?

Lil Pump là Gazzy Garcia là rapper người Mỹ nổi tiếng với nghệ danh là Lil Pump.

Lil Pump được sinh ra là Gazzy Garcia vào ngày 17 tháng 8 năm 2000, tại Miami, Florida, có mẹ là người Cuba và cha là người Mexico.

Mặc dù học giỏi nhưng anh ấy lại thích nhạc rap hơn. Anh ấy được truyền cảm hứng từ Chie Keef và một số rapper khác và bắt đầu đọc rap tự do ở tuổi 15.

Ngay sau đó, anh ấy bắt tay vào sự nghiệp âm nhạc với người bạn thân nhất của mình, Smokepurpp. Các nhà sản xuất quyết định rằng Lil sẽ tự do theo nhịp rap mà Smokepurpp đã sản xuất. Do đó, ca khúc được sản xuất có tựa đề ‘Lil Pump’ và nó đã ra mắt vào năm 2016 trên ‘SoundCloud.’

Điều đặc biệt về Rapper người Mỹ Lil Pump

Lil Pump được biết đến với bài hát ‘Gucci Gang’. Bài hát này đã 5 lần đạt đĩa bạch kim, một thuật ngữ được sử dụng trong ngành công nghiệp âm nhạc để mô tả một đĩa đơn hoặc album bán được một triệu bản trở lên. Video âm nhạc liên quan đã thu về hơn 1,1 tỷ lượt xem trên YouTube, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Lil Pump cũng có nhiều bài hát đứng đầu bảng xếp hạng như “I Love It” với rapper Kanye West và “Esskeetit”. Cả hai video hiện có hơn 500.000 lượt xem trên YouTube.

Lil Pump trước đây được báo cáo trị giá khoảng 150.000 đô la vào năm 2017. Tuy nhiên sau thành công vang dội của bài hát ‘Gucci Gang’ và hợp đồng thu âm với Warner Bros, Lil Pump tuyên bố trong một video trên Instagram rằng anh thực sự trị giá khoảng 10 triệu đô la!

Lil Pump đang hẹn hò với Amber Rose? Lil Pump và Amber Rose bị đồn hẹn hò sau khi họ được phát hiện cùng nhau tham dự lễ hội âm nhạc Rolling Loud. Hình ảnh Rose đang châm một điếu thuốc cho Pump và cô ấy xem anh ấy biểu diễn từ phía bên của sân khấu. Tuy nhiên, tin đồn sau đó đã được chứng minh là sai sự thật.

Rapper người Mỹ Lil Pump sẽ biểu diễn những bản hit lớn nhất của anh ấy tại một hộp đêm ở Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh vào thứ Bảy tuần này.

Rapper Floridan 21 tuổi sẽ xuất hiện tại OSLO Club, đánh dấu chuyến thăm Việt Nam lần đầu tiên của anh.

Lil Pump đang lưu diễn châu Á để quảng bá cho album phòng thu thứ ba và mới nhất của anh ấy mang tên “No Name”, được phát hành vào tháng 12 năm 2021.

Theo bài đăng trên Instagram của anh ấy, TP.HCM là điểm đến thứ ba của anh ấy trong chuyến lưu diễn châu Á sau Nhật Bản và Indonesia. Anh ấy sẽ kết thúc chuyến lưu diễn ở Ấn Độ vào ngày 30/4, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

100 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hoàng 2 tuần trước
Mặt trời = đỏ Thông mình = trí =>Đỏ trí = đ.ĩ chó...
https://wowhay4u.com
3 tuần trước
Mặt trời thông minh là gì...
https://wowhay4u.com
Tam giác 4 tuần trước
Tam giác= Tác giam (Tác= Đánh; Giam= Nhốt) = Đánh nhốt =Đốt nhánh ( Đốt= Thiêu; Nhánh= Cành)= Thiêu cành= Thanh kiều= Thanh kiu...
https://wowhay4u.com
Ch 1 tháng trước
Cảm ơn bạn chăng?...
https://wowhay4u.com
Kỳ Ngân 1 tháng trước
Vậy chị biết tam giác bạn nha là gì hông...
https://wowhay4u.com
thien 2 tháng trước
Siêu anh hùng chết nhanh nhất MCU, nhanh hơn cả Quick Silver :))))...
https://wowhay4u.com
Dung 2 tháng trước
Mình cx vậy á từ tt qua đây nè, và mk cx hiểu đc nó là j r☻...
https://wowhay4u.com
Con Mắm 2 tháng trước
Mk hog hỉu vụ dubai là j lun á, nên lên đây coi nek...
https://wowhay4u.com
7 2 tháng trước
Zui ha...
https://wowhay4u.com
Ahihi 2 tháng trước
Có thể vào backroom bằng giấc mơ không bạn Chứ nghe người ta nói sợ quá...