admin 2 tháng trước

Limerence nghĩa là gì? Sinsoledad là gì? Đúng nhất

Limerence nghĩa là gì, Sinsoledad là gì, Limerence, sinsoledad là tiếng nước nào, wowhay4u.com giải đáp nghĩa Limerence nghĩa là gì, Sinsoledad là gì đúng nhất.

Limerence nghĩa là gì?

Limerence là một trạng thái tinh thần của sự say mê lãng mạn sâu sắc, sự ám ảnh sâu sắc và khao khát viển vông. Trải nghiệm có thể từ hưng phấn đến tuyệt vọng.

Limerence là một thuật ngữ được đặt ra bởi [nhà tâm lý học] Dorothy Tennov vào những năm 70, nó đề cập đến những cảm giác thú vị mà bạn có được khi lần đầu tiên gặp ai đó. Trong thời gian này, chúng ta thường chỉ muốn người đó nhiều hơn — nhiều thời gian hơn, nhiều tình cảm hơn… Đó là sự kích thích cảm xúc mãnh liệt khiến chúng ta khao khát một người khác. Thường thì mọi người hãy coi cảm giác này là tình yêu sét đánh.

Thoạt nhìn, tình yêu nghe có vẻ không khác gì khi yêu. Trên thực tế, không có gì tiêu cực cả khi được ai đó tán thưởng và hết lòng tôn thờ họ. Nhưng điều quan trọng là phải nhận ra sự khác biệt giữa việc nhìn rõ một người để bạn có thể phát triển mối quan hệ với họ hoặc nếu bạn vô tình giảm tính cách phức tạp của họ xuống thành khái niệm pixie đầy ma mị, được hình thành chủ yếu bởi hy vọng và ước mơ của bạn và những gì họ có thể cung cấp cho bạn. Bạn có thể cảm thấy vô cùng phấn khích khi bị ai đó cuốn đi hoàn toàn như vậy, nhưng ngay cả trong trạng thái kịch tính nhất của nó, tình yêu cũng giống như calo rỗng so với những gì tình yêu nuôi dưỡng thực sự có thể mang lại.

Sinsoledad là gì?

Sinsoledad là chợt bất ngờ hạnh phúc vốn luôn nằm trong tay mình.

Soledad là từ Tây Ban Nha có nghĩa là “cô đơn”.

Soledad là một thành phố ở Thung lũng Salinas của Quận Monterey, California . Dân số của Soledad là 25.738 người theo điều tra dân số năm 2010.

 

1384 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hoàng 2 tuần trước
Mặt trời = đỏ Thông mình = trí =>Đỏ trí = đ.ĩ chó...
https://wowhay4u.com
3 tuần trước
Mặt trời thông minh là gì...
https://wowhay4u.com
Tam giác 3 tuần trước
Tam giác= Tác giam (Tác= Đánh; Giam= Nhốt) = Đánh nhốt =Đốt nhánh ( Đốt= Thiêu; Nhánh= Cành)= Thiêu cành= Thanh kiều= Thanh kiu...
https://wowhay4u.com
Ch 4 tuần trước
Cảm ơn bạn chăng?...
https://wowhay4u.com
Kỳ Ngân 1 tháng trước
Vậy chị biết tam giác bạn nha là gì hông...
https://wowhay4u.com
thien 2 tháng trước
Siêu anh hùng chết nhanh nhất MCU, nhanh hơn cả Quick Silver :))))...
https://wowhay4u.com
Dung 2 tháng trước
Mình cx vậy á từ tt qua đây nè, và mk cx hiểu đc nó là j r☻...
https://wowhay4u.com
Con Mắm 2 tháng trước
Mk hog hỉu vụ dubai là j lun á, nên lên đây coi nek...
https://wowhay4u.com
7 2 tháng trước
Zui ha...
https://wowhay4u.com
Ahihi 2 tháng trước
Có thể vào backroom bằng giấc mơ không bạn Chứ nghe người ta nói sợ quá...