wowhay4u 2 năm trước

Limerence nghĩa là gì? Sinsoledad là gì? Đúng nhất

Limerence nghĩa là gì, Sinsoledad là gì, Limerence, sinsoledad là tiếng nước nào, wowhay4u.com giải đáp nghĩa Limerence nghĩa là gì, Sinsoledad là gì đúng nhất.

Limerence nghĩa là gì?

Limerence là một trạng thái tinh thần của sự say mê lãng mạn sâu sắc, sự ám ảnh sâu sắc và khao khát viển vông. Trải nghiệm có thể từ hưng phấn đến tuyệt vọng.


Advertisement

Limerence là một thuật ngữ được đặt ra bởi [nhà tâm lý học] Dorothy Tennov vào những năm 70, nó đề cập đến những cảm giác thú vị mà bạn có được khi lần đầu tiên gặp ai đó. Trong thời gian này, chúng ta thường chỉ muốn người đó nhiều hơn — nhiều thời gian hơn, nhiều tình cảm hơn… Đó là sự kích thích cảm xúc mãnh liệt khiến chúng ta khao khát một người khác. Thường thì mọi người hãy coi cảm giác này là tình yêu sét đánh.

Thoạt nhìn, tình yêu nghe có vẻ không khác gì khi yêu. Trên thực tế, không có gì tiêu cực cả khi được ai đó tán thưởng và hết lòng tôn thờ họ. Nhưng điều quan trọng là phải nhận ra sự khác biệt giữa việc nhìn rõ một người để bạn có thể phát triển mối quan hệ với họ hoặc nếu bạn vô tình giảm tính cách phức tạp của họ xuống thành khái niệm pixie đầy ma mị, được hình thành chủ yếu bởi hy vọng và ước mơ của bạn và những gì họ có thể cung cấp cho bạn. Bạn có thể cảm thấy vô cùng phấn khích khi bị ai đó cuốn đi hoàn toàn như vậy, nhưng ngay cả trong trạng thái kịch tính nhất của nó, tình yêu cũng giống như calo rỗng so với những gì tình yêu nuôi dưỡng thực sự có thể mang lại.


Advertisement

Sinsoledad là gì?

Sinsoledad là chợt bất ngờ hạnh phúc vốn luôn nằm trong tay mình.

Soledad là từ Tây Ban Nha có nghĩa là “cô đơn”.


Advertisement

Soledad là một thành phố ở Thung lũng Salinas của Quận Monterey, California . Dân số của Soledad là 25.738 người theo điều tra dân số năm 2010.

 

4393 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn