admin 9 tháng trước

Limerence nghĩa là gì? Sinsoledad là gì? Đúng nhất

Limerence nghĩa là gì, Sinsoledad là gì, Limerence, sinsoledad là tiếng nước nào, wowhay4u.com giải đáp nghĩa Limerence nghĩa là gì, Sinsoledad là gì đúng nhất.

Limerence nghĩa là gì?

Limerence là một trạng thái tinh thần của sự say mê lãng mạn sâu sắc, sự ám ảnh sâu sắc và khao khát viển vông. Trải nghiệm có thể từ hưng phấn đến tuyệt vọng.


Advertisement

Limerence là một thuật ngữ được đặt ra bởi [nhà tâm lý học] Dorothy Tennov vào những năm 70, nó đề cập đến những cảm giác thú vị mà bạn có được khi lần đầu tiên gặp ai đó. Trong thời gian này, chúng ta thường chỉ muốn người đó nhiều hơn — nhiều thời gian hơn, nhiều tình cảm hơn… Đó là sự kích thích cảm xúc mãnh liệt khiến chúng ta khao khát một người khác. Thường thì mọi người hãy coi cảm giác này là tình yêu sét đánh.

Thoạt nhìn, tình yêu nghe có vẻ không khác gì khi yêu. Trên thực tế, không có gì tiêu cực cả khi được ai đó tán thưởng và hết lòng tôn thờ họ. Nhưng điều quan trọng là phải nhận ra sự khác biệt giữa việc nhìn rõ một người để bạn có thể phát triển mối quan hệ với họ hoặc nếu bạn vô tình giảm tính cách phức tạp của họ xuống thành khái niệm pixie đầy ma mị, được hình thành chủ yếu bởi hy vọng và ước mơ của bạn và những gì họ có thể cung cấp cho bạn. Bạn có thể cảm thấy vô cùng phấn khích khi bị ai đó cuốn đi hoàn toàn như vậy, nhưng ngay cả trong trạng thái kịch tính nhất của nó, tình yêu cũng giống như calo rỗng so với những gì tình yêu nuôi dưỡng thực sự có thể mang lại.


Advertisement

Sinsoledad là gì?

Sinsoledad là chợt bất ngờ hạnh phúc vốn luôn nằm trong tay mình.

Soledad là từ Tây Ban Nha có nghĩa là “cô đơn”.


Advertisement

Soledad là một thành phố ở Thung lũng Salinas của Quận Monterey, California . Dân số của Soledad là 25.738 người theo điều tra dân số năm 2010.

 

2920 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 3 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...