Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Mafia internet là gì? Đúng nhất đọc ngay

Mafia internet là gì, Mafia internet nghĩa là gì, Mafia internet dịch sang tiếng Việt, Mafia internet là gì trên facebook, Mafia internet TikTok luôn đấy.

Mafia internet là gì?

Mafia internet là một cụm từ kết hợp giữa từ Mafia và từ internet là côn đồ mạng.


Advertisement

  • Mafia internet là côn đồ mạng.

Mafia internet dịch sang tiếng Việt nghĩa là tổ chức tội phạm mạng toàn cầu hay là xã hội đen mạng toàn cầu (nghe “kêu” quá), vì:

  • Mafia là tổ chức tội phạm hay xã hội đen có tổ chức.
  • Internet là một mạng toàn cầu gồm hàng tỷ máy tính và các thiết bị điện tử khác. Với Internet, bạn có thể truy cập hầu hết mọi thông tin, giao tiếp với bất kỳ ai khác trên thế giới và làm được nhiều hơn thế.


Mafia internet là gì trên facebook?

Mafia internet là côn đồ mạng trên facebook.

Mafia internet TikTok?


Advertisement
Mafia internet TikTok là côn đồ mạng trên TikTok.
Advertisement

2526 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn