Trai Nghiem Hay 1 năm trước

Mic drop là gì? Đúng nhất đọc ngay

Mic drop là gì, Mic drop có nghĩa là gì, Mic drop là gì tiếng Việt, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất đọc ngay.

Mic drop là gì?

Mic drop là một cử chỉ nhấn mạnh và mang tính tuyên bố biểu thị sự kết thúc của một buổi biểu diễn nốt nhạc, thường theo nghĩa đen (hoặc như thể) làm rơi micrô.


Advertisement

Nguồn gốc Mic drop


Advertisement
Mic drop bắt nguồn từ việc thực hành, ban đầu (nhưng không phải riêng) giữa các nghệ sĩ hip-hop, khi kết thúc một buổi biểu diễn hoặc bài hát bằng cách thả micrô. 

Mặc dù thuật ngữ này đã từng được sử dụng theo nghĩa đen hoàn toàn, nhưng nó dường như vẫn có nghĩa bóng rằng micrô thực tế không nhất thiết phải chạm sàn.

Mic drop BTS là gì?

Mic drop BTS là bài hát MIC Drop của nhóm nhạc BTS (Steve Aoki Remix).

Chưa đầy một tuần sau màn trình diễn lịch sử của họ tại American Music Awards , BTS đã trở lại với phiên bản phối lại của ca khúc trong album MIC Drop, với sự hỗ trợ của DJ / nhà sản xuất người Mỹ Steve Aoki. 

Ảnh hưởng của phương Tây trong k-pop không có gì mới. Nó tồn tại dai dẳng từ đầu những năm 90 và tạo thành một thành phần quan trọng của âm thanh tạo nên hầu hết các nhóm nhạc thần tượng hiện đại. Nhưng giờ đây, các bảng xếp hạng của Mỹ đã lọt vào tầm ngắm, công ty quản lý của BTS đã tranh giành để nhóm hợp tác với loại nhạc sĩ Mỹ, những người có thể tạo uy tín cho họ đối với những người nghe bình thường. 
Chiến thuật này mở rộng cho phần điệp khúc bằng tiếng Anh mới của MIC Drop, điều này cảm thấy không cần thiết như khi các nhóm như Girls ‘Generation và Spica cố gắng đột phá tiếng Anh nhiều năm trước. BTS đã làm được điều này bằng cách sống đúng với nguồn gốc Hàn Quốc của họ. Không có lý do gì để thay đổi điều đó ngay bây giờ.
Về mặt tích cực, sản phẩm mới tích cực của MIC Drop nâng cao năng lượng của bản gốc, biến bài hát thành loại quốc ca cường điệu mà nhóm vượt trội. Không có gì về nó gần như là mạnh mẽ hoặc sôi động như Dope, Fire hoặc Not Today, nhưng bài hát nằm trong cùng một bánh xe. 
Các chàng trai chắc chắn có thể làm được với một chút autotune ít hơn, thứ đã bắt đầu len lỏi vào âm nhạc của họ nhiều hơn trong năm qua. Dù “khó” đến mức có thể, BTS là quê hương của một vocal line cực kỳ chắc chắn. 
Người nghe ước MIC Drop đã cho những tiếng nói đó nhiều hơn để làm. Khoảnh khắc đẹp nhất của nó thực sự đến trong ba mươi giây cuối cùng, khi quá trình sản xuất bắt đầu xây dựng theo hướng cao trào không bao giờ thành công. Cảm giác rộng lớn đó phù hợp với sức mạnh của video âm nhạc kinh phí cao, nhưng phần còn lại của bài hát không bao giờ đạt được điều đó, wowhay4u.com chia sẻ.


Advertisement

590 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây