Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Mopemope là gì? Đáng sợ nhất yếu tim đừng đọc

Mopemope là gì, Mope mope có nghĩa là gì, #mopemope là gì, wowhay4u.com giải đáp nghĩa Mopemope đúng nhất.

Mopemope là gì?


Advertisement
Mope Mope là một Killer trong Midnight Horrors. Mope Mope đã được thêm vào Phiên bản 1.26.0 .
Mope Mope sẽ xuất hiện trong Oculus hoàn toàn đứng yên và không di chuyển bất kể người chơi nào ở gần đó, mang lại cho hầu hết người chơi chiến thắng miễn phí nếu đó không phải là Bloodbath hoặc Double Trouble .
Tuy nhiên, nếu người chơi đánh Mope Mope bằng Metal Bat hoặc đánh cô ấy với Yolkster Plant năm lần, thì Mope Mope cuối cùng sẽ rơi vào trạng thái khiêu khích.

Điều đáng sợ nhất về Mopemope

Trong trạng thái bị khiêu khích này, Mope Mope sẽ chuyển màn hình của mọi người chơi thành màu đỏ tươi và sẽ dịch chuyển đến điểm sinh sản của một người chơi với một người chơi gần đó. 
Khi cô ấy làm điều này, cô ấy sẽ bắt đầu dịch chuyển đến những người chơi ngẫu nhiên. Mope Mope có hai đòn tấn công để giết người chơi. Mope Mope sẽ tự đập mình xuống đất, gây ra một sóng xung kích giết chết bất kỳ người chơi nào bị bắt. Mope Mope cũng có khả năng bắn chùm tia lớn theo các hướng ngẫu nhiên. Chùm tia giết người chơi ngay lập tức bị bắt.


Advertisement

595 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây