Trai Nghiem Hay 10 tháng trước

Năm 2027 có chuyện gì xảy ra? Yếu tim đừng đọc

Năm 2027 có chuyện gì xảy ra, năm 2027 Trái Đất thế nào, loài người thế nào năm 2027, wowhay4u.com chia sẻ yếu tim đừng đọc.

Năm 2027 có chuyện gì xảy ra?

Năm 2027 có chuyện xảy ra là Trái Đất bị diệt vong chỉ còn duy nhất một người sống sót.


Advertisement
Người dùng TikTok @ únicosobreviviente, có nghĩa là “người sống sót cuối cùng” thuộc về một người đàn ông tên Javier, người này nói rằng anh ta thức dậy vào năm 2027 ở Tây Ban Nha và hoàn toàn cô đơn. 
Đây là những gì bạn cần biết về câu chuyện đang diễn ra này.

Tài khoản @ únicosobreviviente là ai?

Tài khoản @ únicosobreviviente  có 1,2 triệu người theo dõi. Trong khi nó tuyên bố rằng “loài người đã bị diệt vong”, không có gì phải quá lo lắng. TikTok có thể là một tài khoản quan điểm khác, một tài khoản kể một câu chuyện đang diễn ra thông qua các nhân vật hư cấu.
Trong “người sống sót cuối cùng”, chúng ta nhìn thế giới qua đôi mắt của Javier khi anh ta tỉnh dậy trong bệnh viện vào ngày 13 tháng 2 năm 2027, ở Valencia. 
Mỗi TikTok là một phần khác trong loạt phim khi Javier khám phá những gì từng là một Tây Ban Nha dân cư đông đúc. Nhưng tất nhiên, thật dễ dàng để miêu tả thế giới trống rỗng khi phần lớn trong số đó đang ở trong các đợt đóng cửa của đại dịch. 

Năm 2027 có chuyện gì xảy ra theo lời kể của người sống sót cuối cùng?

Javier đăng những địa điểm khác nhau ở Valencia vào năm 2027, như một sở thú trống không chỉ có con người biến mất mà cả động vật nữa. 
Ngay cả những người dùng khác đã bắt đầu thêm vào câu chuyện, tuyên bố rằng Javier có thể bị mắc kẹt trong một không gian khác tách biệt với chúng ta vào năm 2021. 
Javier bí ẩn thể hiện hình ảnh phản chiếu của mình trong một tòa nhà được ghi điểm cho một số bản nhạc khá nham hiểm cho video nổi tiếng nhất của anh ấy với hơn 8 triệu lượt xem.
Tuy nhiên, mọi người không tin rằng đó là thật và đã tràn ngập các video với những bình luận thách thức những tuyên bố được đưa ra về tương lai.
“Nếu bạn là con người cuối cùng trên Trái đất thì tại sao đèn giao thông vẫn sáng? Làm sao vẫn có điện? ” một người dùng đã đặt câu hỏi. Một người khác viết: “Khu vườn của tôi phát triển quá mức trong vòng chưa đầy một tuần nhưng tất cả cảnh quan ở đây vẫn hoàn hảo mà không cần chăm sóc…”
Nhiều người đã yêu cầu họ phát trực tiếp trên TikTok hoặc Instagram để đưa ra bằng chứng xác thực, nhưng những người khác đã quyết định xem đó là thật hay giả.

TikTok đã chứng kiến ​​tỷ lệ nội dung lan truyền công bằng trong những năm qua, với một số video kỳ lạ hơn những video khác. Mặc dù một số người dùng nổi tiếng trên ứng dụng nhờ kỹ năng nhảy hoặc hát nhép, những người khác đã trở nên lan truyền vì những lý do rất khác nhau.

Một xu hướng kỳ lạ tiếp tục rộ lên là tài khoản ‘du hành thời gian’. Điều này đã bao gồm một số người khác nhau, những người tự nhận là từ tương lai gần hoặc xa , những người đăng các dự đoán khá cụ thể cho các sự kiện sẽ xảy ra trong tương lai hoặc hiển thị video làm ‘bằng chứng’ về những gì nó trông như thế nào.


Advertisement

1721 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...