wowhay4u 2 năm trước

Nội dung này được bảo vệ bản quyền bởi mobiedu là gì? Đúng nhất

Nội dung này được bảo vệ bản quyền bởi mobiedu là gì, mobiedu là gì, wowhay4u.com giải đáp nghĩa nội dung này được bảo vệ bản quyền bởi mobiedu.

Nội dung này được bảo vệ bản quyền bởi mobiedu là gì?

Nội dung này được bảo vệ bản quyền bởi mobiedu là một thông báo bảo vệ bản quyền của trang web mobiedu do tình trạng vi phạm bản quyền nội dung diễn ra tràn lan trong thời điểm hiện nay.


Advertisement

MobiEdu là gì?

MobiEdu chính là nền tảng giáo dục trực tuyến mà MobiFone dành riêng cho hệ thống giáo dục với 4 phân hệ trong một, qua đó cả người dạy và người học được kết nối và tương tác với nhau một cách trực quan qua các lớp học trực tuyến và một hệ thống các khóa học uy tín, chất lượng hàng đầu.

MobiEdu – mSchool là giải pháp trường học trực tuyến mang thương hiệu MobiFone dành cho người dạy và người học, chỉ mất 5 phút người dùng có thể sở hữu một hệ thống trường học trực tuyến với thương hiệu riêng và giao diện thân thiện, giúp cho giáo viên, giảng viên có thể dễ dàng dạy học online qua video thu sẵn hoặc tạo các lớp học tương tác trực tuyến với học viên.


Advertisement

MobiEdu – MobiStudy cung cấp cho các em học sinh một kho kiến thức với giáo trình từ lớp 1 đến lớp 12. Đặc biệt với các em học sinh lớp 12, MobiStudy cung cấp một cổng thi thử THPT Quốc gia 2021 mang lại cho học sinh lộ trình vững tiến vào cánh cổng đại học, bao gồm: tự đánh giá năng lực, gợi ý trúng tuyển đại học phù hợp; ôn luyện kiến thức theo chủ đề và làm đề thi thử 2021 được biên soạn bởi các chuyên gia theo cấu trúc mới của Bộ GD&ĐT.

MobiEdu – mSkill cung cấp hàng trăm khóa học trực tuyến từ các diễn giả nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Chỉ với chi phí 5.000đ/ngày, người học có thể học không giới hạn các khóa học hot trên thị trường. Ngoài ra, người học cũng có thể mua lẻ từng khóa học với nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Advertisement

Phân hệ MobiEdu – mAPI đây là một phân hệ dành riêng cho những nhà cung cấp nội dung giáo dục đã có sẵn website, dịch vụ và nội dung MobiEdu có cổng mAPI để có thể kết nối trở thành một kênh hợp tác và kết nối thanh toán tiện lợi.

 

2192 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn