Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Nút volume trên máy tăng âm có công dụng gì? Đúng nhất

Nút volume trên máy tăng âm có công dụng gì, công dụng của nút volume trên máy tăng âm, wowhay4u.com chia sẻ.

Nút volume trên máy tăng âm có công dụng gì?

Nút volume trên máy tăng âm có công dụng là làm tăng hoặc giảm âm thanh để làm phù hợp cho người sử dụng.


Advertisement

Về máy tăng âm

Bộ khuếch đại âm thanh là một thiết bị được sử dụng để tăng âm lượng của âm thanh với công suất thấp để có thể được sử dụng trong loa. Nói chung, đây là bước cuối cùng trong chuỗi phản hồi âm thanh, hoặc sự chuyển động của âm thanh từ đầu vào âm thanh đến đầu ra âm thanh. 

Có nhiều ứng dụng khác nhau cho công nghệ này, bao gồm việc sử dụng chúng trong các hệ thống truyền thanh công cộng và các buổi hòa nhạc. Bộ khuếch đại âm thanh cũng có thể có ý nghĩa đối với các cá nhân vì chúng được sử dụng trong hệ thống âm thanh trong gia đình. Trên thực tế, các card âm thanh của máy tính cá nhân có khả năng có bộ khuếch đại âm thanh.

Bộ khuếch đại âm thanh đầu tiên được chế tạo vào năm 1906 bởi một người đàn ông tên là Lee De Forest và có dạng ống chân không triode. Cơ chế đặc biệt này phát triển từ Audion, được phát triển bởi De Forest. 

Không giống như triode có ba phần tử, Audion chỉ có hai phần tử và không khuếch đại âm thanh. Sau đó trong cùng năm, triode, một thiết bị có khả năng điều chỉnh chuyển động của các electron từ dây tóc sang tấm và do đó điều chỉnh âm thanh, đã được phát minh. Nó rất quan trọng trong việc phát minh ra đài AM đầu tiên.


Advertisement

580 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn