Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Olivia Rodrigo là ai? Phim và chương trình truyền hình Olivia Rodrigo

Olivia Rodrigo là ai,  Olivia Rodrigo bao nhiêu tuổi, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt về Olivia Rodrigo chưa ai biết.

Olivia Rodrigo là ai?

Olivia Isabel Rodrigo là Olivia Rodrigo là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ. 

Olivia Rodrigo đã được công nhận với các vai chính trong các chương trình truyền hình Disney Bizaardvark và High School Musical: The Musical: The Series.


Advertisement
Olivia Isabel Rodrigo sinh ngày 20 tháng 2 năm 2003, tại Trung tâm Y tế Rancho Springs ở Murrieta, California. Rodrigo là hai chủng tộc, với cha cô là người Mỹ gốc Philippines và mẹ cô mang dòng máu Đức và Ireland.
Cô bắt đầu tham gia các lớp học diễn xuất và ca hát từ năm sáu tuổi và bắt đầu tham gia diễn xuất trong các tác phẩm sân khấu tại trường tiểu học Lisa J. Mails và trường trung học cơ sở Dorothy McElhinney.

Cô lớn lên nghe nhạc thay thế rock yêu thích của cha mẹ, chẳng hạn như ban nhạc No Doubt, Pearl Jam, White Stripes và Green Day. Rodrigo bắt đầu thích sáng tác sau khi nghe nhạc đồng quê, đặc biệt là ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Taylor Swift. Cô chuyển đến Los Angeles sau khi xuất hiện trên Bizaardvark.

Olivia Rodrigo bao nhiêu tuổi? 

Ngôi sao Disney sinh ngày 20 tháng 2 năm 2003, khiến cô trở thành nữ hoàng Song Ngư 19 tuổi đầy kiêu hãnh!
Trong khoảng thời gian chỉ vài năm, Olivia đã từ diễn viên truyền hình trở thành siêu sao được chứng nhận và thậm chí là biểu tượng chính trị khi cô đến thăm Nhà Trắng vào năm ngoái để kêu gọi các thế hệ trẻ tiêm phòng COVID-19.
Cô cũng vừa phát hành bộ phim hòa nhạc mới của mình vào ngày 25 tháng 3. Với tựa đề Olivia Rodrigo: Driving Home 2 U, bộ phim kể về những khoảnh khắc chưa từng thấy của ngôi sao nhạc pop trên đường và khái niệm một số bài hát lớn nhất của cô cho đến nay.

Olivia Rodrigo giành giải Grammy

Olivia Rodrigo  là người chiến thắng lớn tại  Grammys 2022. 
Nữ ca sĩ đã được đề cử cho bảy hạng mục và cô đã chiến thắng ba hạng mục trong số này bao gồm Màn trình diễn solo nhạc pop xuất sắc nhất cho ca khúc đột phá Drivers License, Album giọng ca pop xuất sắc nhất với album đột phá  Sour  và cũng giành được giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất.

Phim và chương trình truyền hình Olivia Rodrigo


Advertisement
Rodrigo lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh trong một quảng cáo của Old Navy. Ngay sau đó vào năm 2015, ở tuổi 12, cô ấy đã lần đầu tiên diễn xuất với vai chính Grace Thomas trong bộ phim điện ảnh trực tiếp An American Girl: Grace Stirs Up Success.
Olivia là siêu sao Disney tuổi teen và là người phụ nữ hàng đầu hiện tại của High School Musical: The Musical: The Series 
Năm 2016, Rodrigo nhận được sự công nhận khi đóng vai Paige Olvera, một nghệ sĩ guitar trong loạt phim Bizaardvark của Disney Channel, một vai cô đã đóng trong ba mùa.

436 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn