Trai Nghiem Hay 8 tháng trước

Omnisexual là gì? Điều đặc biệt về Omnisexual

Omnisexual là gì, Omnisexual nghĩa là gì, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt về Omnisexual.

Omnisexual là gì?


Advertisement
Omnisexuality là thuộc loại đa tính, bao gồm những người bị thu hút bởi nhiều hơn một giới tính. Những người lưỡng tính thường được xếp vào nhóm này cùng với những người lưỡng tính, đa tính và lưỡng tính.
Không có cách nào để xác định là vô tính. Đa tính và lưỡng tính, nghĩa là bị thu hút bởi những người thuộc bất kỳ bản dạng giới nào, thường được sử dụng thay thế cho nhau, mặc dù có sự khác biệt giữa hai loại.
Những người đa tính có thể thấy bản dạng giới của họ bị nhầm lẫn với các xu hướng tình dục khác trong danh mục đa tính và một số có thể cảm thấy áp lực phải tuân theo một nhãn hiệu quen thuộc hơn với những người khác. 

Omniuality có nguồn gốc từ đâu?

Omniuality là một từ có tiền tố gốc Latinh. Omni- có nghĩa là tất cả trong tiếng Latinh. Định nghĩa từ điển của thuật ngữ này là:

“Một người lãng mạn, tình cảm hoặc tình dục bị thu hút bởi những người thuộc mọi giới tính và khuynh hướng. Thuật ngữ này thường được sử dụng thay thế cho nhau với pansexual. “


Advertisement

Các cá nhân vô tính có thể bị thu hút bởi nhiều giới tính khác nhau. Họ có thể trải nghiệm sự hấp dẫn lãng mạn đối với tất cả các giới trên phạm vi giới tính. Các cá thể đa tính có thể là một vợ một chồng, đa tính cũng như đa tính. Một người vô tính có thể bị thu hút bởi nhiều giới tính cùng một lúc.

Đó là một quan niệm sai lầm phổ biến khi nghĩ rằng hầu hết những người ăn mặc hở hang không thể hình thành các mối quan hệ, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

300 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...