Trai Nghiem Hay 10 tháng trước

Rasputin là ai? Bật mí bí mật Rasputin chưa ai biết

Rasputin là ai, Rasputin là người nước nào, Rasputin chết, wowhay4u.com bật mí bí mật Rasputin chưa ai biết.

Bạn đã thấy rất nhiều người trẻ tạo Instagram Reels và video họ nhảy theo bài hát siêu hit Rasputin của nhóm nhạc Euro-Caribbean Boney M. 


Advertisement

Đó là sau khi video về hai bác sĩ trẻ từ Kerala, Naveen Razak và Janaki Omkumar nhảy theo bài hát được lan truyền. Bộ đôi cũng phải đối mặt với phản ứng dữ dội của cộng đồng từ một số yếu tố ngoài lề, sau đó nhiều người đã nhảy theo Rasputin, thể hiện sự đoàn kết của họ với các sinh viên và chống lại sự căm ghét. 

Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe Rasputin, wowhay4u.com chia sẻ cho bạn biết thêm về bài hát huyền thoại và người đàn ông đã viết bài hát.


Advertisement

Rasputin là ai?

Rasputin là Grigori Rasputin, cố vấn của Sa hoàng Nicholas II của Nga

Rasputin tự xưng là một người thánh thiện. Ông bị sát hại vào năm 1916 sau khi có những suy đoán về ảnh hưởng của ông đối với Sa hoàng đang đe dọa đế chế. Trước đây, đã có những nỗ lực ám sát anh ta. 


Advertisement

Người con trai cũng gọi Rasputin là người tình của tsarina.Bài hát Rasputin bao nhiêu tuổi rồi?

Bài hát được phát hành vào năm 1978. Nó nằm trong album phòng thu thứ ba của Boney M là Nightflight to Venus.

Rasputin của Boney M. được giới thiệu trên Just Dance 2, Just Dance Wii, Just Dance 3 (dưới dạng bản nhạc có thể tải xuống), Just Dance: Greatest Hits / Best Of, Just Dance Now, Just Dance Unlimited, Just Dance 2020 (Tất cả Chế độ Sao) và 舞 力 无限.

Vũ công là một người đàn ông cải trang thanh Grigori Rasputin. Anh ấy đang mặc một bộ trang phục truyền thống của Nga. Anh ta để râu, đội mũ Papacha, đội mũ lưỡi trai kiểu Nga. Anh ấy cũng có một chiếc áo khoác màu xanh mòng két với một chiếc khăn quàng cổ màu đỏ, quần màu tím và đôi bốt màu đen cũng được mặc.

Sau khi huấn luyện viên thực hiện Động tác vàng của mình, một hiệu ứng chồng lên các khung của hình bóng của anh ta sẽ được áp dụng cho anh ta, wowhay4u.com chia sẻ.

152 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...