wowhay4u 2 năm trước

Review Moon Knight tập 5: Thăng hoa cảm xúc…

Review (Đánh giá) tập 4 Moon Knight là một cuộc hành trình đầy cảm xúc trong tâm trí của Marc Spector và Steven Grant. Thêm vào đó, Oscar Isaac mang đến màn trình diễn xuất sắc nhất trong sự nghiệp của anh ấy. 

Từ trước đến nay với loạt phim Marvel, tập phim áp chót luôn là một hành trình đầy cảm xúc. Và Moon Knight cũng không ngoại lệ. Thật vậy, tập phim tuần này là một cuộc hành trình đi vào tâm trí của Marc Spector và Steven Grant. Nó bắt đầu từ nơi chúng tôi đã dừng lại vào tuần trước và từ đó nó là một chuyến tàu lượn siêu tốc của cảm xúc. Có rất nhiều tiết lộ liên quan đến cả hai nhân vật. Thật hấp dẫn khi xem nó mở ra khi họ nhìn lại cuộc đời của mình.


Advertisement

Tập phim bắt đầu với một người phụ nữ mà chúng ta chưa từng thấy, hét thẳng vào máy quay: “Tất cả là lỗi của bạn.” Chúng tôi nhìn thấy một tia nước và một hang động, trước khi chuyển vào văn phòng. Nó giống như văn phòng của Ethan Hawke ở phường psych ở thế giới khác trong tập trước nhưng khác; trần tục hơn và của thế giới thực. Mũi của Marc bị gãy. Hawke là “Dr. Bừa ” Họ ở Chicago, Illinois.

Marc vặn lại, “Bạn không phải là một bác sĩ thực sự.” “Bác sĩ” Harrow nói rằng anh ấy thích câu chuyện của mình về con hà mã biết nói. Nhưng anh ấy yêu cầu Marc cân nhắc các lựa chọn, bàn tay của anh ấy lắc lư như một cái cân: “Cảm giác hay vô nghĩa?” Anh ấy nói rằng tâm trí của Marc có thể tự điều chế ra lĩnh vực của riêng nó. Nó có thể là bất cứ điều gì, thực sự. Marc viết: “Một khu vực psych?” Vâng, đó. Harrow hỏi Marc về cậu bé. Nhưng trước khi anh ta có thể trả lời, lệnh (một lần nữa là cảnh sát giả từ đầu mùa giải; gã da trắng với bộ râu là nạn nhân không may của một trong những xác ướp của ngôi mộ ở tập trước) đã tiêm cho Marc một thứ gì đó.


Advertisement

Hơn nữa, tập này nhiều thứ quá. Đôi khi nó là một bộ phim kinh dị tâm lý nhưng cũng là một bộ phim truyền hình với một chút giả tưởng. Nó được kết hợp tuyệt vời để tạo ra một tập phim vô cùng xúc động. Câu chuyện này hoàn toàn là do nhân vật điều khiển.

Rõ ràng là tập này sẽ không thể thực hiện được nếu không có Oscar Isaac. Thật vậy, wowhay4u.com đã bị đánh giá cao bởi màn trình diễn của anh ấy. Rõ ràng, anh ấy là một diễn viên cực kỳ tài năng và cho đến nay tôi nghĩ anh ấy đã mang đến một màn trình diễn đầy mê hoặc trong loạt phim này.


Advertisement

Nhưng, Oscar Isaac còn đi thêm một bước nữa ra bên ngoài. Đó là ngôi đền nơi cha của Layla đã bị giết. Marc giải thích rằng anh ta đang thực hiện một nhiệm vụ từ Bushman.

Đây rất có thể là ám chỉ đến Raoul Bushman, một trong những nhân vật phản diện chính của Moon Knight và sẽ là một nhân vật phản diện hoàn hảo cho phần 2 hoặc một bộ phim độc lập. Nhân vật được giới thiệu vào năm 1980 và phục vụ một mục đích tương tự. Anh ta là một lính đánh thuê đã cố gắng giết một bác sĩ và con gái của ông ta (trong truyện tranh là Tiến sĩ Peter Alraune và Marlene Alraune). Moon Knight tất nhiên đuổi kịp anh ta và giết anh ta một cách rất rùng rợn. Đây là “Hiệp sĩ mặt trăng”, Bushman trở lại từ cõi chết, nơi sinh sống của linh hồn Dormammu, người mà bạn có thể nhớ là người xấu xa trong bộ phim đầu tiên “Doctor Strange”. Sau đó, người ta ngụ ý rằng Bushman, giống như Marc Spector, bị các vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Đối với wowhay4u.com, đó là màn trình diễn tốt nhất trong sự nghiệp của Oscar Isaac vì đã có thể truyền tải những cuộc đấu tranh nội tâm của cả Marc và Steven theo cách cảm thấy rất chân thực, rất thực tế.

Hơn nữa, thật tuyệt khi được nhìn thấy Ethan Hawke’s Harrow theo một cách khác. Ở tập này cũng giống như ở cuối tập 4, Harrow ở đây là một bác sĩ tâm lý. Và wowhay4u.com thích cách Hawke đóng vai anh ấy. Vẫn có điều gì đó vô cùng rùng rợn trong phiên bản Harrow dành cho bác sĩ tâm thần này.

Đây là một tập phim siêu hay, ly kỳ và kỳ lạ. Và chúng ta không thể chờ đợi cho đến đêm chung kết hành động chắc chắn vào tuần tới. Liệu có cuộc chạm trán với Doctor Strange / Moon Knight không? “Doctor Strange và Đa vũ trụ của Madness” khởi chiếu cùng tuần với phần cuối của “Moon Knight”. Sự trùng hợp ngẫu nhiên? Có gì từng có trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel không? Chỉ có Khonshu biết.

379 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn