admin 7 tháng trước

Shen Cheoin là ai? Điều đặc biệt Shen Cheoin phải biết

Shen Cheoin là ai, Shen Cheoin là gì, sức mạnh của Shen Cheoin là gì, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt Shen Cheoin phải biết.

Shen Cheoin là ai?

Shen là thủ lĩnh hội chiến binh bí mật mang tên Kinkou, Eye of Twilight trong game Liên Minh Huyền Thoại. Anh khao khát được tránh xa những rối loạn của cảm xúc, định kiến, và cái tôi cá nhân


Advertisement

Eye of Twilight là danh hiệu dành cho thủ lĩnh của Kinkou Order, được giao cho nhiệm vụ thiêng liêng là Ngắm nhìn các vì sao – thực hiện phán quyết mà không bị ảnh hưởng bởi định kiến.

Shen (神) là từ tiếng Trung có nghĩa là “thần linh”, “tinh thần”, trái tim, tâm trí bao gồm và cộng đồng, hoặc tâm trí tương lai. Từ tương đương trong tiếng Nhật là shin.


Advertisement

Thuật ngữ Trung Quốc đơn lẻ này thể hiện một loạt các nghĩa tương tự, nhưng khác nhau. Ý nghĩa đầu tiên có thể đề cập đến các linh hồn hoặc các vị thần có liên quan mật thiết đến các công việc của thế giới. Tinh linh tạo ra các thực thể như sông, núi, sấm sét và các vì sao.

Ý nghĩa thứ hai của shen đề cập đến tinh thần hoặc tâm hồn của con người; nó là quyền lực hoặc cơ quan cơ bản bên trong con người tạo nên sự sống, và để phát huy hết khả năng của sự sống, tinh thần được biến đổi để hiện thực hóa tiềm năng, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

1544 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 1 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 4 tháng trước
chuan nha pri...