wowhay4u 2 năm trước

Shen Cheoin là ai? Điều đặc biệt Shen Cheoin phải biết

Shen Cheoin là ai, Shen Cheoin là gì, sức mạnh của Shen Cheoin là gì, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt Shen Cheoin phải biết.

Shen Cheoin là ai?

Shen là thủ lĩnh hội chiến binh bí mật mang tên Kinkou, Eye of Twilight trong game Liên Minh Huyền Thoại. Anh khao khát được tránh xa những rối loạn của cảm xúc, định kiến, và cái tôi cá nhân


Advertisement

Eye of Twilight là danh hiệu dành cho thủ lĩnh của Kinkou Order, được giao cho nhiệm vụ thiêng liêng là Ngắm nhìn các vì sao – thực hiện phán quyết mà không bị ảnh hưởng bởi định kiến.

Shen (神) là từ tiếng Trung có nghĩa là “thần linh”, “tinh thần”, trái tim, tâm trí bao gồm và cộng đồng, hoặc tâm trí tương lai. Từ tương đương trong tiếng Nhật là shin.


Advertisement

Thuật ngữ Trung Quốc đơn lẻ này thể hiện một loạt các nghĩa tương tự, nhưng khác nhau. Ý nghĩa đầu tiên có thể đề cập đến các linh hồn hoặc các vị thần có liên quan mật thiết đến các công việc của thế giới. Tinh linh tạo ra các thực thể như sông, núi, sấm sét và các vì sao.

Ý nghĩa thứ hai của shen đề cập đến tinh thần hoặc tâm hồn của con người; nó là quyền lực hoặc cơ quan cơ bản bên trong con người tạo nên sự sống, và để phát huy hết khả năng của sự sống, tinh thần được biến đổi để hiện thực hóa tiềm năng, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

1658 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn