admin 5 tháng trước

Sucubus là gì? Quỷ Sucubus là gì? Đáng sợ quá

Sucubus là gì, quỷ Sucubus là gì, Sucubus có thật không, wowhay4u.com giải đáp nghĩa Sucubus là gì nhưng đáng sợ quá.

Sucubus là gì?

Succubus là từ tiếng Latinh Cổ, và có nghĩa là “nằm dưới”.


Advertisement

Quỷ Succubus là gì?

Succubus là một con quỷ mang hình dáng của một người phụ nữ để giao cấu với một người đàn ông trong giấc mơ của mình, theo văn hóa dân gian thời trung cổ, Trong mê tín Hồi giáo, có một con quỷ tương tự được gọi là qarinah hoặc karina , và trong các nền văn hóa Trung Đông cổ đại, Lilith là tên của quỷ đêm. Cho dù được sử dụng cái tên nào thì những phẩm chất cơ bản đều giống nhau: một con quỷ chuyên dụ dỗ đàn ông làm “chuyện ấy” vào ban đêm và cố gắng giết trẻ sơ sinh khi mới sinh.

Succubi có thật không?

Nếu chúng ta cấp bất kỳ sự tin cậy nào cho niềm tin phổ biến của các nền văn hóa cổ đại, câu trả lời sẽ phải là có.


Advertisement

Nếu chúng ta giới hạn việc tìm kiếm trong Kinh thánh, thì câu trả lời sẽ trở nên khó khăn hơn. Chắc chắn, cái tên này đã gắn liền với sự hiện diện của ma quỷ trong vài nghìn năm và phù hợp với bối cảnh đó trong Kinh thánh.

Bản sao giống đực của succubus là Incus, từ incubo trong tiếng Latinhcho “cơn ác mộng.” Người ta cho rằng một con quỷ đực sẽ nằm với những người phụ nữ đang ngủ để quan hệ tình dục với họ. Incubi được cho là có thể làm cha của những đứa con, và con lai của một nửa người của một chiếc lồng ấp được gọi là “cambion”.


Advertisement

Merlin, phù thủy huyền thoại trong truyền thuyết về Vua Arthur, được cho là do một con ấp, người mà từ đó anh ta nhận được sức mạnh và khả năng siêu nhiên của mình. Cả succubi và Inci đều là sản phẩm của những mê tín thời trung cổ và rất có thể là những nỗ lực giải thích các hiện tượng tự nhiên xảy ra trong khi ngủ — ác mộng, mộng tình, tê liệt khi ngủ và kinh hoàng về đêm. Họ cũng được cho là những nỗ lực giải thích các vụ cưỡng hiếp vào ban đêm và các vụ hành hung phụ nữ khác của bạn bè, người thân và thậm chí cả giáo sĩ.

651 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 2 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 2 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 2 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 2 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 2 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 2 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tháng trước
Mua ở đâu vậy ad...