admin 7 tháng trước

Todd Boehly là ai? Điều đặc biệt tỷ phú Mỹ sẽ tiếp quản Chelsea

Todd Boehly là ai, Todd Boehly giàu thế nào, Todd Boehly bao nhiêu tuổi, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt tỷ phú Mỹ sẽ tiếp quản Chelsea.

Todd Boehly là ai?

Todd Boehly là tỷ phú người Mỹ đươc cho là sẽ tiếp quản Chelsea.


Advertisement

Ngoài là một nhà từ thiện và một nhà đầu tư, Todd Boehly là Đồng sáng lập, Giám đốc điều hành, Chủ tịch và thành viên kiểm soát của Elridge Industries – một công ty đầu tư tư nhân có trụ sở tại Greenwich, Connecticut.

Ông cũng là Giám đốc điều hành tạm thời hiện tại của Hiệp hội báo chí nước ngoài Hollywood tính đến tháng 10 năm 2021 và sở hữu 20% cổ phần của Los Angeles Dodgers cùng với đồng sở hữu của Los Angeles Sparks, tất cả đều đóng góp vào giá trị tài sản ròng trị giá 4,72 tỷ bảng của ông.


Advertisement

Boehly năm nay 46 tuổi với ba người con trai tên Nick, Zach và Clay và người Mỹ đã kết hôn với Katie Boehly.

Ông bà của Todd nhập cư đến Mỹ từ Đức, điều này giúp doanh nhân thành đạt tốt nghiệp trường Landon ở Bethesda, Maryland vào năm 1991.


Advertisement

Boehly cũng tham gia đội đấu vật của trường trong những năm học của mình và họ đã giành được chức vô địch IAC liên tiếp.

Năm năm sau, người Mỹ lại thấy mình tốt nghiệp nhưng lần này, anh lấy bằng Tài chính sau khi học tại Trường Kinh tế London.

Không lâu sau, Boehly bắt đầu làm việc tại Citibank và sau đó là Credit Suisse First Boston để tích lũy một số kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

Todd Boehly đã trở thành tỷ phú như thế nào?

Khi Boehly đã có đủ kiến ​​thức về các công việc mới bắt đầu, anh ấy đã gia nhập Guggenheim Partners vào năm 2001.

Đây là nơi tỷ phú khởi xướng công việc kinh doanh đầu tư tín dụng của công ty, đảm nhận mọi trách nhiệm kinh doanh quản lý tài sản và trở thành chủ tịch của công ty.

Todd sau đó đã xây dựng một hợp đồng lớn vào năm 2013, giữa Time Warner Cable và đội bóng chày nổi tiếng Los Angeles Dodgers để tạo ra SportsNet LA – một mạng khu vực để phát sóng bất cứ thứ gì liên quan đến Dodgers. Nhưng nó đã không phát huy tác dụng cho đến năm sau.

Tuy nhiên, năm 2015 là năm mà Boehly thực sự tham gia vào con đường làm giàu vì ông trùm người Mỹ đã đầu tư vào một số tài sản mà ông thu được tại Guggenheim, bao gồm The Hollywood Reporter, Dick Clark Productions và Security Benefit để thành lập công ty hiện tại của ông là Eldridge Industries.

Và anh ấy cũng tiếp tục sở hữu một công ty công nghệ, đầu tư vào bất động sản và tham gia vào lĩnh vực thực phẩm, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

754 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...