wowhay4u 2 năm trước

Wanna play là gì? Điều đáng sợ về Wanna play chưa ai biết

Wanna play là gì, Wanna play meme là gì, Wanna play nghĩa là gì, bài viết giải đáp nghĩa Wanna play wowhay4u.com chia sẻ.

Wanna play là gì?

Wanna play là Muốn chơi không? là một meme bạo lực viral mạng xã hội trong thời gian rất dài. Wanna play là  meme bao gồm máu, máu me và chết chóc.


Advertisement

Video âm nhạc của bài hát Wanna play có liên quan cũng chứa nhiều cảnh đáng sợ, lời thoại tục tĩu được đề cập trong bài hát của meme. Nếu yếu tim đừng xem video wanna play, wowhay4u.com chia sẻ.

Wanna Play meme là gì?

Wanna play meme bắt đầu bằng các nhạc cụ yên tĩnh phát trong nền, để lộ nhân vật cho người xem khi nhạc cụ ngày càng to hơn. Nhân vật sau đó nói “Xin chào!” phù hợp với bài hát và bắt đầu cười, với ba tiếng cười đầu tiên là nhẹ nhàng và vui vẻ và ba tiếng cười còn lại là rùng rợn và đen tối.


Advertisement

Sau đó, nhân vật nói “Xin chào! Tôi là Chucky!” trước khi xuất hiện gần màn hình với vẻ mặt u tối trong khi nói từ “chó cái”. Phần đầu tiên với “Hi!” và những tiếng cười được lặp lại. Sau đó, nhân vật nói “Hi! Wanna play? là Xin chào! Muốn chơi không?” trước khi giết / làm bị thương một nhân vật khác, wowhay4u.com chia sẻ.

Phần đầu tiên được lặp lại một lần nữa, lần này là một tiếng động lớn cho thấy một nhân vật khác đang chết. Phần đầu tiên của meme phát lại một lần nữa. Một nhân vật khác sau đó xuất hiện và hỏi “Bạn là cái quái gì vậy?” trước khi bị giết bởi nhân vật chính.


Advertisement

Phần đầu tiên lặp lại một lần nữa và tiếp theo là một tiếng động lớn khác, nơi một nhân vật khác chết. Phần đầu tiên lặp lại một lần nữa, lần này là nhân vật chính nói “Tôi là bạn của bạn cho đến cuối cùng!” trước khi giết một nhân vật khác.

Phần đầu tiên được lặp lại một lần nữa với những âm thanh ồn ào sau đó. Phần đầu tiên sau đó lặp lại lần cuối, với ba tiếng cười rùng rợn cuối cùng bị ngắt quãng với nhân vật nói “Vậy … muốn chơi không?”

Phần cuối của meme thường cho thấy nhân vật cười khi cảnh giết các nhân vật khác bắt đầu xuất hiện trên màn hình một lần nữa, được hiển thị theo cách tương tự như cảnh hồi tưởng. Nhân vật chính nói “Hide-e-ho!” một lần ở giữa phần này. Sau đó meme kết thúc bằng một tiếng hét khi màn hình tắt và chuyển sang màu đen.

wowhay4u.com chia sẻ.

513 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn