wowhay4u 2 năm trước

Xem bói fafa là học từ ai? Đọc ngay nhé

Xem bói fafa là học từ ai, bói fafa là gì, ai là người bói fafa, đọc ngay để biết wowhay4u.com chia sẻ xem bói fafa là học từ ai.

Xem bói fafa là học từ ai?

Xem bói fafa là học từ một cao nhân xem bói với khả năng tiên đoán tương lai nhưng danh tính của người xem bói fafa hiện đang trong vòng bí mật.


Advertisement

Bói fafa là gì?

Bói fafa là Khu bói sao của Nữ Pháp Sư FAFA là chương trình trong game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi.

Bói sao là gì?

Bói sao là chiêm tinh học, mỗi người đều có một dấu hiệu ngôi sao cho họ những đặc điểm của họ và có thể dự đoán tương lai của họ. Dấu hiệu ngôi sao của bạn phụ thuộc vào sự thẳng hàng của các hành tinh vào thời điểm bạn sinh ra.


Advertisement

Hình thức chiêm tinh cơ bản nhất có thể được nhìn thấy trong tử vi của bạn, có thể được tìm thấy trực tuyến hoặc trên tạp chí hoặc báo chí. Tuy nhiên, để có dự đoán tương lai chuyên sâu hơn, điều đó đặc biệt đối với bạn một mình lập biểu đồ sinh của riêng mình và xem tương lai sẽ ra sao đối với bạn.

Những điều thú vị về bói sao hay chiêm tinh học

1. Tổng thống mê chiêm tinh học

Đây là một sự thật thú vị dành cho bạn đọc, Millenials không phải là những người duy nhất được ngắm sao, mà còn là những cá nhân có ảnh hưởng lớn.


Advertisement

Theo The New Yorker, Tổng thống Mỹ năm 1980 Ronald Reagan “đã tham khảo ý kiến ​​của một nhà chiêm tinh học trước“ hầu hết mọi động thái và quyết định quan trọng ”bao gồm cả tuyên bố tái đắc cử của ông ấy”. Tổng thống Theodore Roosevelt (tổng thống thứ 26 của Hoa Kỳ) cũng thường trích dẫn lá số tử vi và giữ biểu đồ ngày sinh của mình trong phòng khách, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

2. Các nhà chiêm tinh học dự đoán đại dịch

Không bao giờ có thể chắc chắn, nhưng khi một dự đoán trở thành sự thật, chúng ta thường không nói nên lời. Các nhà chiêm tinh học trên toàn thế giới tranh luận rằng họ đã dự đoán một “sự xáo trộn” vào năm 2020.

Nhà chiêm tinh Pandit Jagannath Guruji nói với Indiaexpress rằng ông đã dự đoán về tình trạng mất việc làm và khủng hoảng tài chính toàn cầu vào năm 2020, ông lưu ý: “Tôi cũng dự đoán rằng nhiều người sống ở nước ngoài sẽ quay trở lại Ấn Độ. Tôi thậm chí đã nói với một số khách hàng của mình rằng họ có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe, và điều đó đã trở thành sự thật vì đại dịch”.

3. Các nhà lãnh đạo thế giới thường là Scorpios

Bọ cạp vốn được mệnh danh là cung Hoàng đạo kiên định, quyết đoán và có trực giác nhạy bén. Đây có phải là những đặc điểm cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo thế giới? Một số người nói rằng đó có thể là trường hợp.

Theo báo cáo của Vocativ, một phân tích của 190 nhà lãnh đạo thế giới chỉ ra rằng một số cung Hoàng đạo nhất định có nhiều khả năng đảm nhiệm vị trí lãnh đạo, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Tờ Daily Mail đưa tin : “Scorpios, sinh vào cuối tháng 10 đến cuối tháng 11, là người có nhiều người đứng đầu chính phủ nhất, với 22, hoặc hơn 11% trong số đó đứng đầu các tủ trên toàn thế giới”. Không chỉ Tổng thống Joe Biden là cung Bọ cạp mà Hillary Clinton, Marie Antoinette và “cha đẻ của Trung Quốc hiện đại”, Tôn Dật Tiên cũng vậy. Tiếp theo trong danh sách cung hoàng đạo của các nhà lãnh đạo thế giới là Sư Tử và Nhân Mã rực lửa.

4. Biểu đồ ngày sinh của Hitler dự đoán tương lai của ông ta

Một nhà chiêm tinh dự đoán rằng một người nào đó sinh vào ngày 20 tháng 4 năm 1889, sẽ lên nắm quyền. Đó, ai đó, là Adolf Hitler.

Một âm mưu ám sát Hitler cũng đã được tiên đoán bởi nhà chiêm tinh Thụy Sĩ Karl Krafft. Vì dự đoán được sự việc không may, Krafft đã bị Đức Quốc xã bắt giữ, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Sau khi nhận ra nhà chiêm tinh vô tội, Bộ trưởng Bộ Tuyên truyền, Goebbels đã thuê Krafft làm nhà chiêm tinh tại gia của Đức Quốc xã. Theo AstrologyCosmos, “chính những dự báo chiêm tinh của Krafft đã khiến Hitler bắt đầu cuộc tấn công Chiến dịch Barossa thành công”.

5. Chiêm tinh học bắt nguồn từ Babylon

Chiêm tinh học như chúng ta biết có nguồn gốc từ Babylon. Một số ghi chép chiêm tinh đầu tiên có từ năm 4000 trước Công nguyên, trong vùng văn hóa được gọi là Babylonia. Người Babylon đã quan sát và ghi lại chuyển động của các hành tinh và các ngôi sao. Các nhà chiêm tinh học này đã xây dựng nền tảng cho các thực hành chiêm tinh Hy Lạp và Hy Lạp hóa, và bây giờ ảnh hưởng đến Chiêm tinh học phương Tây.

wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

189 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn