admin 9 tháng trước

616 nghĩa là gì trong Doctor Strange 2? Đúng nhất

616 nghĩa là gì trong Doctor Strange 2, Earth-616 nghĩa là gì, wowhay4u.com giải đáp nghĩa 616 trong Doctor Strange 2 đúng nhất.

616 nghĩa là gì trong Doctor Strange 2?

616 nghĩa là vũ trụ 616 là vũ trụ Doctor Strange của MCU là từ “vũ trụ được chỉ định 616”.


Advertisement

Sau khi Doctor Strange và America Chavez kết thúc trong vũ trụ của Illuminati, họ được gặp một nhà khoa học có vẻ ngoài quen thuộc tại Baxter Foundation: Christine Palmer.

Cô ấy giải thích rằng, để theo dõi tất cả các vũ trụ khác nhau, mỗi vũ trụ được phân bổ một số. Doctor Strange của MCU đến từ “vũ trụ được chỉ định 616”.


Advertisement

Vũ trụ của Christine, đối với những người đang theo dõi, là 838.


Advertisement

Ý nghĩa 616 MCU là gì?

616 mang rất nhiều ý nghĩa trong Marvel. 616 là Earth-616 là tên chính thức của vũ trụ ‘canon’ chính của Marvel trong truyện tranh, nơi mà phần lớn các câu chuyện đã diễn ra kể từ khi Marvel ra đời. Theo Christine, đây cũng là tên của vũ trụ MCU trong phim.

Không rõ liệu cái tên này có được tiếp tục hay không nhưng với tầm quan trọng của con số trong truyện tranh của Marvel, có khả năng người hâm mộ sẽ sử dụng tên Earth-616 để thay thế cho nhau khi tham khảo Dòng thời gian thiêng liêng của MCU / vũ trụ ‘chính’ từ bây giờ. Vì vậy, nếu bạn thấy ai đó nói về ‘616’, đó là lý do tại sao.

Thật kỳ lạ, đây không phải là lần đầu tiên ‘ Earth-616 ‘ được kiểm tra tên trong MCU. Nó trước đây đã được sử dụng bởi Mysterio của Jake Gyllenhaal trong Spider-Man: Far From Home.

Tại đó, ông nói rằng vũ trụ của Peter Parker được đặt tên là ‘616’. Nhìn lại, khi biết những gì chúng ta biết về Mysterio, đây là một phỏng đoán may mắn đến vô lý và không hơn gì một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Nếu không có gì khác, đây là một bản viết lại gọn gàng của canon và một cái nháy mắt thú vị cho người hâm mộ truyện tranh Marvel: Earth-616 là một quả trứng Phục sinh mà nhiều người sẽ không nhận ra nhưng, đối với những người làm vậy, nó sẽ có nghĩa là cả thế giới, wowhay4u.com chia sẻ.

736 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...