wowhay4u 2 năm trước

America Chavez là ai? Quê hương America Chavez ở đâu Doctor Strange 2

America Chavez là ai, America Chavez bao nhiêu tuổi, đến từ vũ trụ nào trong Doctor Strange 2, sức mạnh của America Chavez là gì, cùng wowhay4u.com tìm hiểu nhé!

America Chavez là ai?

America Chavez là một siêu anh hùng là một thành viên nổi bật của Young Avengers và là bạn thân của Kate Bishop (Hailee Steinfeld). Cô ấy là một trong số các thành viên của Young Avengers đã gia nhập MCU gần đây và những người khác sẽ ra mắt trong những năm tới.


Advertisement

America Chavez là một siêu anh hùng 14 tuổi vẫn chưa hoàn toàn làm chủ được khả năng của mình.

Do đó, hầu hết người hâm mộ Marvel đều tin rằng hãng phim đang hướng tới một dự án Young Avengers nào đó. Giả sử lý thuyết đó là đúng, có vẻ như nước Mỹ của Gomez sẽ được đưa vào đó.


Advertisement

Điều đó không có nghĩa là người hâm mộ sẽ phải đợi cho đến khi Young Avengers hợp tác trước khi họ được gặp lại nước Mỹ trên màn ảnh, vì có thể Marvel có kế hoạch đưa cô ấy vào một dự án khác sắp tới. Dù bằng cách nào, nếu có một điều mà Đa vũ trụ của Madness làm rõ ràng rằng America Chavez sẽ không sớm đi đâu cả.


Advertisement

America Chavez sinh ra ở đâu?

Trong khi lang thang qua Earth-838 với Doctor Strange, America Chavez tình cờ gặp một thiết bị biến những kỷ niệm quan trọng nhất của bạn thành các video clip được chiếu. Khi cô sử dụng chiếc máy, nó cho thấy một khoảnh khắc bi thảm từ thời thơ ấu của cô, khi cô vô tình mở một cánh cổng lần đầu tiên và mẹ cô bị hút vào đó. Cảnh này không được trau chuốt nhiều trong phim, nhưng nhiều tình tiết rất giống với câu chuyện gốc truyện tranh của Mỹ.

Trong truyện tranh, America được sinh ra ở một chiều không gian bên ngoài đa vũ trụ thông thường được gọi là Utopian Parallel. Cô ấy cũng mất đi cha mẹ của mình trong câu chuyện đó, cả hai đều là phụ nữ, nhưng đó là do một cuộc khủng hoảng bên ngoài thay vì sức mạnh của chính cô ấy. Tuy nhiên, phần thú vị hơn của Utopian Parallel trong bối cảnh của “Multiverse of Madness” là nó có liên quan trực tiếp đến việc thần thánh được gọi là Demiurge – còn được gọi là Billy, con trai của Wanda Maximoff.

Dưới cái tên siêu anh hùng Wiccan, Billy dần trở thành một trong những nhân vật quyền năng nhất trong toàn bộ vũ trụ truyện tranh Marvel, thậm chí còn sánh ngang với người mẹ đáng kính của anh. Hình dạng cuối cùng của anh ta là Demiurge toàn năng tối cao, người có sức mạnh duy trì song song Utopian.

Doctor Strange 2 không tạo ra bất kỳ mối liên hệ trực tiếp nào giữa America Chavez và Wiccan, nhưng MCU có thể sẽ tái tạo lại cốt truyện đó, wowhay4u.com chia sẻ.

Siêu anh hùng Latina lần đầu tiên được giới thiệu bởi nhà văn Joe Casey và nghệ sĩ Nick Dragotta vào năm 2011.

Trong truyện tranh, America Chavez đôi khi lấy bí danh là America Chavez và là thành viên của các nhóm như Teen Brigade, Young Avengers và Ultimates. Sức mạnh của Mỹ, ngoài khả năng di chuyển giữa các chiều, còn bao gồm tốc độ và khả năng bay.

Tương tự như đối tác người thật đóng, cô ấy có hai người mẹ trong truyện tranh. Trong tài liệu nguồn, America là một người đồng tính nữ có mối quan hệ lãng mạn với các nhân vật như một siêu anh hùng tên là Alloy / Ramone Watts và một nhân viên y tế tên là Lisa Halloran.

Trong “Multiverse of Madness”, America Chavez cũng là một thành viên của cộng đồng LGBTQ. Cô ấy đeo một chiếc ghim cờ cầu vồng trên áo khoác denim của mình, nhưng sự kỳ lạ của cô ấy không được nói rõ ràng, wowhay4u.com chia sẻ.

663 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn