wowhay4u 2 năm trước

asideway.com low cap coin là gì?và cách đầu tư tiềm năng nhất 2022

asideway.com low cap coin là gì và cách đầu tư tiềm năng nhất 2022, wowhay4u.com giải đáp asideway.com low cap coin là gì và cách đầu tư tiềm năng nhất 2022.

low cap coin là gì?

low cap coin là dự án tiền điện tử có vốn hóa thấp.


Advertisement

Trước khi bắt đầu nghiên cứu các dự án tiền điện tử vốn hóa thấp, trước tiên hãy bắt đầu bằng cách xác định dự án tiền điện tử là gì.

Thuật ngữ “các dự án tiền điện tử” đại diện cho một cách khác để mô tả tiền điện tử, nhóm phát triển của chúng và công nghệ đằng sau tiền điện tử. Tiền điện tử cho phép thực hiện các giao dịch dựa trên internet thông qua việc sử dụng các chức năng mật mã và mạng phi tập trung.


Advertisement

Có hơn 9.000 dự án tiền điện tử khác nhau, từ những tên tuổi lớn như Bitcoin đến các đồng meme như Dogecoin. Tiền điện tử vốn hóa thấp là một trụ cột trong thế giới tiền điện tử bởi vì việc nắm giữ mức vốn hóa thấp tiềm năng cao có thể mang lại lợi nhuận cao nhất .

Các dự án tiền điện tử vốn hóa thấp là tiền điện tử đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Do đó, thuật ngữ “vốn hóa thấp” dùng để chỉ các đồng tiền có vốn hóa thị trường thấp . Vốn hóa thị trường đề cập đến tổng giá trị của nguồn cung lưu hành của một đồng xu. Các dự án tiền điện tử vốn hóa thấp là những viên ngọc quý tiềm ẩn của tiền điện tử và chúng đã cho phép nhiều nhà đầu tư đạt được lợi nhuận cao ngất trời.


Advertisement

Trong bài đăng này, mỗi dự án được xem xét có vốn hóa thị trường từ $ 200 – $ 400 triệu. Tiền xu được xếp hạng theo phân tích cơ bản cũng như xếp hạng AI vào ngày 25 tháng 3 năm 2022.

5 dự án tiền điện tử vốn hóa thấp tốt nhất cho năm 2022

1. AaveGotchi (GHST)

AaveGotchi có vốn hóa thị trường là 124 triệu đô la. Đây là mức rất thấp, vì vậy kỳ vọng đồng tiền này sẽ khá dễ bay hơi. GHST ra mắt trên Mainnet vào ngày 14 tháng 9 năm 2020.

GHST là mã thông báo quản trị sinh thái của Aavegotchi. Người dùng có thể chi tiêu GHST để mua các tài sản kỹ thuật số khác nhau trong vũ trụ Aavegotchi. Người nắm giữ GHST cũng có thể tham gia quản lý DAO và kiếm GHST bằng cách xuất sắc trong việc nuôi trồng cây hiếm Aavegotchi.

2. Maple

Maple là một thị trường tín dụng doanh nghiệp phi tập trung cung cấp các khoản vay không tập trung cho những người đi vay là tổ chức và các cơ hội có thu nhập cố định cho những người cho vay. Nó có vốn hóa thị trường là 177 triệu đô la và chỉ có sẵn cho người dùng Mỹ thông qua sàn giao dịch Coinbase và Gate.io.

Giao thức được điều chỉnh bởi Maple Token (MPL), cho phép chủ sở hữu mã thông báo tham gia quản lý, chia sẻ doanh thu phí và bảo hiểm cổ phần cho các nhóm cho vay.

3. ICHI (ICHI)

ICHI là mã thông báo quản trị của cộng đồng và nền tảng ichi.org. ICHI có vốn hóa thị trường là 280 triệu đô la và nguồn cung lưu hành chỉ là 5 triệu.

Theo trang web của họ, “Với ICHI, mọi cộng đồng đều nhận được mã thông báo của riêng họ trị giá 1 đô la. Nó được đúc bằng tiền điện tử của mỗi cộng đồng. Nó có thể đổi 1 đổi 1 thành USD Coin (USDC). ” ICHI cho phép người dùng dễ dàng tạo mã thông báo xã hội miễn nhiễm với sự biến động.

4. PirateChain (ARRR)

Pirate Chain (ARRR) là một loại tiền điện tử gửi riêng tư 100%. Nó có thị trường là 430 triệu đô la và nguồn cung lưu hành cố định là 200 triệu.

Pirate Chain sử dụng giao thức bảo mật không thể bị xâm phạm bởi hoạt động của người dùng khác trên mạng. Pirate Chain sử dụng zk-SNARK để bảo vệ 100% các giao dịch của nó trên blockchain, giúp thực hiện các giao dịch ẩn danh và riêng tư.

5) Thorchain (RUNE)

THORChain (RUNE) là một mạng lưới thanh khoản chuỗi chéo phi tập trung và tự trị.

Theo trang web của họ, “THORChain nhằm mục đích phân cấp thanh khoản tiền điện tử thông qua mạng lưới các THORNodes công khai và các sản phẩm hệ sinh thái. Quyền truy cập vào tính thanh khoản gốc và chuỗi chéo của nó được mở cho bất kỳ cá nhân, sản phẩm hoặc tổ chức nào. ”

THORChain đang xây dựng một giao thức bắc cầu bất khả tri cho chuỗi sẽ cho phép các kết nối truyền giá trị không tin cậy và an toàn với hầu hết các chuỗi khác. Điều này bao gồm Bitcoin, Ethereum, Monero và tất cả Binance Chain. Chủ sở hữu mã thông báo RUNE duy trì khả năng cổ phần tài sản chuỗi chéo và kiếm được từ phí thanh khoản, wowhay4u.com chia sẻ.

2982 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn