wowhay4u 2 năm trước

Bacha bazi là gì? Bí mật bacha bazi chưa ai biết

Bacha bazi là gì, Bacha bazi có nghĩa là gì, Bacha bazi có nguồn gốc từ đâu wowhay4u.com chia sẻ  bí mật bacha bazi chưa ai biết.

Bacha bazi là gì?

Bacha bazi là một thuật ngữ được tìm thấy trong nhiều ngôn ngữ và dịch gần như sang tiếng Anh là “cậu bè chơi đùa”. Mặc dù cái tên mang những ý nghĩa khác nhau và gợi ra những cách hiểu khác nhau trong suốt lịch sử, nhưng ở nền tảng của nó, bacha bazi liên quan đến việc các cậu bé trước tuổi dậy thì nhảy múa và chiêu đãi một nhóm nam giới, thường là trong các cuộc tụ họp lớn như đám cưới.


Advertisement
Ảnh chụp màn hình

Nguồn gốc bacha bazi

Trong quá khứ, các mối quan hệ tình dục đồng giới qua thế hệ giữa các chàng trai nhảy múa (bacha) và đàn ông lớn tuổi (bacha baz) là phổ biến bên cạnh trò giải trí mà các chàng trai cung cấp trong môi trường xã hội.

Những người đàn ông quyền lực nhắm đến những chàng trai đẹp trai, bắt họ ăn mặc như phụ nữ, trang điểm và khiêu vũ trong các bữa tiệc của nam giới. Một số trong số những cậu bé này bị gia đình đưa đi với lời hứa về công việc, học vấn hoặc một cuộc sống tốt hơn. Hầu hết gia đình của họ không nhận thức được thực tế rằng họ đang bị bóc lột như nô lệ về chuyện ấy.


Advertisement

Những cậu bé này được đưa đi khắp nơi sau những bữa tiệc giữa những người đàn ông quyền lực để thỏa mãn tình dục của họ. Bacha Bazi tồn tại như một tình bạn đồng hành giữa những người đàn ông quyền lực và lính nghĩa vụ của họ (những chàng trai trẻ). Sự mất cân bằng quyền lực giữa những chàng trai trẻ và những người đàn ông quyền lực đã đặt những chàng trai trẻ này vào một vị thế rất dễ bị tổn thương.

Khi những cậu bé này đến tuổi mười chín hoặc khi râu của chúng bắt đầu lộ ra, chúng sẽ được chủ nhân thả ra và chỉ đơn giản là sẽ tiếp tục cuộc sống của chúng. Tuy nhiên, những tổn thương tâm lý do nhiều năm bị xâm hại tình dục và cách ly với xã hội khiến việc tái hòa nhập với xã hội trở nên khó khăn.


Advertisement

Những cậu bé này thường bị bắt cóc; Hầu hết họ đều xuất thân từ những gia đình nghèo, làm nghề đứng đường, hoặc là trụ cột của gia đình. Hầu hết các thủ phạm bắt những cậu bé này từ gia đình của họ để đổi lấy tiền hoặc thu nhập. Trên thực tế, hầu hết những gia đình này không biết điều gì đang thực sự xảy ra với những cậu con trai nhỏ của họ. Nghèo đói khiến nhiều gia đình phải bán con trai của họ để đổi lấy tiền. Hầu hết các chàng trai từ các gia đình nghèo là mục tiêu. Những chàng trai này được mặc quần áo của phụ nữ, đeo vòng ở chân và được nhạc sĩ huấn luyện cách hát và nhảy để mua vui cho nam giới.

Bạo lực gia đình, mù chữ và nghèo đói làm tăng nguy cơ trẻ em bị lạm dụng và bóc lột. Người ta ước tính rằng có 65.000 trẻ em sống trong cảnh nghèo đói ở Kabul, những người dễ bị tổn thương bởi những kiểu lạm dụng như vậy, wowhay4u.com chia sẻ.

547 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn