admin 1 năm trước

Black Bolt là ai? Sức mạnh Black Bolt đáng sợ cỡ nào

Black Bolt là ai, sức mạnh Black Bolt Illuminati là gì, Black Bolt đáng sợ cỡ nào, wowhay4u.com chia sẻ nguồn gốc Black Bolt là gì.

Doctor Strange 2 có một loạt khách mời, từ các phiên bản thú vị khác nhau của các nhân vật mà chúng ta đã biết, cho đến những người mới của MCU mà chúng ta nhất định phải gặp lại.


Advertisement

Do Sam Raimi đạo diễn, bộ phim chứng kiến ​​cảnh phù thủy cùng tên cố gắng bảo vệ thiếu niên America Chavez (Xochitl Gomez) khỏi những kẻ đang cố gắng đánh cắp sức mạnh nhảy vũ trụ của cô.

Giống như cách Matt Murdock của Charlie Cox xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home, một sự xuất hiện bất ngờ trong phần tiếp theo của Marvel là từ một người mà chúng ta đã từng quen biết trên màn ảnh nhỏ trước đây.


Advertisement

Black Bolt là ai?

Black Bolt là Blackagar Boltagon, được gọi tắt là Black Bolt là thủ lĩnh của Hoàng gia Inhuman và Vua của Inhumans của Attilan, một thành phố trên mặt trăng được tạo ra để trú ẩn cho những Inhumans chạy trốn khỏi sự đàn áp trên Trái đất.

Sau một cuộc nổi loạn do anh trai mình lãnh đạo ở Attilan, Black Bolt buộc phải chạy trốn xuống Trái đất.


Advertisement

Cuối cùng anh ta sẽ dẫn dắt tất cả Inhumans từ Attilan bắt đầu một cuộc sống mới trên Trái đất.

Do di truyền Inhuman của mình và vì anh ta đã trải qua một quá trình gọi là Terrigenesis, Black Bolt có một số sức mạnh, bao gồm tăng cường sức mạnh, độ bền, sức chịu đựng và khả năng chữa bệnh.

Black Bolt cũng có năng lực ngoại cảm cho phép anh ta gửi tin nhắn cho gia đình thông qua tiếp xúc vật lý và có thể sử dụng một tiếng hét siêu âm để làm bất lực kẻ thù.

Câu chuyện của các Inhumans đã được kể trong một chương trình truyền hình của Marvel vào năm 2017.

Nó bao gồm tám tập trong mùa đầu tiên, trước khi bị ABC hủy bỏ. Bạn vẫn có thể xem chương trình hôm nay trên Disney Plus.

Vai trò của Black Bolt trong Marvel’s Illuminati

Trong truyện tranh, Black Bolt là thành viên sáng lập của Illuminati .

Anh ta có mặt để đại diện cho Inhumans, cùng với các thành viên khác, mỗi thành viên thuộc một nhóm siêu anh hùng khác nhau.

Trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, Black Bolt được giới thiệu là một trong những thành viên của Illuminati, một nhóm anh hùng dựa trên Earth-838, những người theo dõi những gì diễn ra trên khắp đa vũ trụ. Đội được dẫn dắt bởi phiên bản của Giáo sư Charles Xavier (Patrick Stewart) , và được thành lập bởi những người như Reed Richards (John Krasinski) , Captain Marvel (Lashana Lynch) và Captain Carter (Hayley Atwell), wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Sau khi được tìm thấy trong vũ trụ của họ, Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) của chúng ta được đưa đến trước mặt họ, và được thông báo rằng Giáo sư X đã hướng dẫn Black Bolt giết Doctor Strange của họ sau khi anh ta bị ma thuật hắc ám tiêu hóa, và được chứng minh là một mối đe dọa cho tất cả thực tế. Với những kinh nghiệm của họ với những Stephen khác, Illuminati giải thích rằng họ không tin tưởng Stephens nào , nhưng cuộc trò chuyện bị cắt ngắn khi Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) đột nhập vào cơ sở và Illuminati buộc phải chống lại cô ấy.

Thật không may cho Black Bolt, anh ta là người đầu tiên trong số họ đối mặt với cô ấy, và khi Wanda bỏ miệng ra, tiếng thét chí mạng của anh ta vang dội trở lại bên trong đầu anh ta và anh ta bị giết, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

9965 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây