wowhay4u 2 năm trước

Coprobot là gì? Không dành cho ai yếu tim đọc

Coprobot là gì, Coprobot có nghĩa là gì, wowhay4u.com giải thích Coprobot nghĩa là gì nhưng ai yếu tim đừng đọc.

Coprobot là gì?

Coprobot là tài khoản facebook, Instagram chuyên đăng những hình ảnh không phải ai cũng muốn xem về “sản phẩm từ nhà vệ sinh” của con người kèm theo lời giải thích màu sắc của những “sản phẩm” đó phản ánh tình hình


Advertisement

Nếu bạn không thật sự cần tìm hiểu tình hình sức khỏe của bạn qua màu sắc của “sản phẩm từ việc đại tiện” thì bạn bỏ qua đừng xem vì hình ảnh đó có thể khiến bạn ám ảnh, như wowhay4u.com biết được.

Nếu Coprobot này chưa phải là câu trả lời bạn tìm kiếm hãy đọc tiếp nhé!


Advertisement

Bật mí bí mật màu sắc “sản phẩm đại tiện” thể hiện sức khỏe của bạn

Màu sắc phân khác nhau có thể có ý nghĩa khác nhau, chủ yếu là tùy thuộc vào những gì bạn đã ăn.

Bạn có thể sẽ nhận thấy nếu phân của bạn có màu khác với bình thường. Nhưng nó có nghĩa là gì nếu nó xanh? Còn màu đỏ, vàng, trắng, đen thì sao? Hay màu cam?


Advertisement

Hầu hết thời gian, những thay đổi nhỏ về màu sắc của chất thải của bạn là do chế độ ăn uống . Rốt cuộc, chúng ta không ăn cùng một thứ trong mỗi bữa ăn, mỗi ngày. Nhưng đôi khi sự thay đổi màu sắc có thể báo hiệu một vấn đề nhỏ về sức khỏe. Trong một số trường hợp hiếm hoi, nó có nghĩa là có gì đó nghiêm trọng đang xảy ra trong hệ tiêu hóa của bạn .

Nếu màu sắc bạn nhìn thấy trước khi đỏ bừng khiến bạn lo lắng, hãy gọi cho bác sĩ.

Màu bình thường

Phân thường có màu nâu. Màu sắc là kết quả của những gì bạn ăn và lượng mật trong phân của bạn.

Mật là chất lỏng mà gan của bạn tạo ra để tiêu hóa chất béo. Nó bắt đầu có màu xanh vàng. Nhưng khi các sắc tố tạo màu cho mật di chuyển qua hệ tiêu hóa của bạn , chúng sẽ trải qua những biến đổi hóa học và chuyển sang màu nâu.

Màu xanh

Phân của bạn đôi khi có thể có màu hơi xanh lục, hoặc thậm chí có màu xanh lá cây sặc sỡ hơn. Hầu hết thời gian, phân có màu xanh lục hoặc xanh lục là bình thường.

Chế độ ăn uống của bạn có gây ra phân xanh không?

Nghĩ lại những gì bạn đã ăn. Những loại thực phẩm và chất bổ sung này có thể khiến phân của bạn có màu xanh:

Các loại rau xanh, như rau bina hoặc cải xoăn

Màu thực phẩm màu xanh lá cây, chẳng hạn như trong hỗn hợp đồ uống hoặc đá

Chất bổ sung sắt

Nếu bạn bị tiêu chảy màu xanh lá cây, màu sắc của thức ăn có thể không phải là nguyên nhân. Có khả năng là bữa ăn của bạn di chuyển qua ruột quá nhanh, nên mật tiêu hóa chất béo không có thời gian để chuyển sang màu nâu.

Phân màu vàng

Đôi khi phân của bạn trông có màu vàng hơn màu nâu.

Điều này bình thường đối với nhiều người. Đó là điều phổ biến đối với trẻ sơ sinh, đặc biệt là những trẻ bú sữa mẹ . Nhưng nếu bạn có phân màu vàng, trông nhờn và có mùi rất khó chịu, nó có thể có quá nhiều chất béo. Đó có thể là dấu hiệu cơ thể bạn không tiêu hóa thức ăn đúng cách.

wowhay4u.com cùng bạn chia sẻ.

 

1196 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn