wowhay4u 2 năm trước

Dormammu là ai? Điều đáng sợ Dormammu chưa ai biết

Dormammu là ai, Dormammu là ai trong Doctor Strange 2, wowhay4u.com chia sẻ điều đáng sợ Dormammu chưa ai biết.

Dormammu là ai?

Dormammu là kẻ thống trị thần bí độc tài của Chiều không gian tối tăm, nơi thời gian không tồn tại. Dormammu kẻ thù thường xuyên của Doctor Strange trong truyện tranh, Dormammu khác với những cách diễn giải thông thường của Dormammu trong Doctor Strange 1, trông giống như một cái đầu khổng lồ và không có hình dạng thực sự.


Advertisement

Vì lý do này, Cumberbatch đã miêu tả Dormammu trong mocap, và việc giống với Strange đồng nghĩa với việc Dormammu mang hình ảnh phản chiếu độc ác của chính Strange. Ngoài ra, Dormammu là một nhà sưu tập các hành tinh và muốn Trái đất tiếp theo, mang lại cho anh ta một rung cảm mạnh mẽ của Galactus.

Trong những lần xuất hiện đầu tiên trong truyện tranh của Doctor Strange, anh ấy đã đối đầu với hầu hết các nhân vật phản diện. Trong những câu chuyện thần bí ban đầu này, Strange sẽ đảm nhận và đánh bại những sinh vật kỳ quặc, những thầy phù thủy tham lam và những kẻ xấu xa của con người. Đối với độc giả thời nay, những câu chuyện về Stephen Strange thuở ban đầu này là bất cứ thứ gì trần tục, nhưng chúng cũng khác xa thần thoại. Nhưng khi Dread Dormammu xuất hiện, mọi thứ đã thay đổi.


Advertisement

Dormammu trong Doctor Strange 1

Giờ đây, Dormammu cuối cùng cũng đã lên màn ảnh rộng. Dormammu là bất cứ điều gì ngoại trừ một nhân vật phản diện duy nhất, và sự thật, kẻ thống trị của Chiều tối tăm có thể là mối đe dọa cấp độ Thanos đối với toàn bộ MCU. Tên của anh ta (thực sự rất khó đánh vần) đã truyền cảm hứng cho những độc giả đã từng chứng kiến ​​những thiệt hại mà Dread One gây ra khi thực tế.

Trong những năm qua, Dormammu đã trở thành nhân vật phản diện trong một số câu chuyện thực sự sử thi về Doctor Strange, gần như đã phá hủy thực tại bằng cách tham gia vào cuộc xung đột với chính chị gái của mình, và là nguyên nhân gây ra cuộc chiến giữa hai trong số các đội siêu anh hùng mạnh nhất của Marvel, wowhay4u.com chia sẻ.


Advertisement

Nó không được giải thích hoàn toàn trong Doctor Strange, nhưng Dormammu đã sử dụng Kaecilius để đến Trái đất. Sử dụng lời hứa về cuộc sống vĩnh cửu của Không gian bóng tối – điều mà Kaecilius muốn – Dormammu buộc Kaecilius và những người nhiệt thành của anh ta phải trải thảm đỏ cho buổi khai mạc trọng đại của mình.

Nhưng Stephen Strange đã vượt qua Dormammu, sử dụng Viên đá Thời gian để bẫy Dormammu trong một vòng lặp vĩnh cửu trong Chiều tối tăm của anh ta. Thủ đoạn Ngày Groundhog khiến Dormammu thất vọng, cuối cùng buộc anh ta phải rời khỏi Trái đất để mang theo Kaecilius và những người theo giả của anh ta.

Với tất cả sự huyên náo xung quanh Thanos và cuộc đối đầu giữa anh ta và các anh hùng của MCU, Dormammu là một điều bất ngờ, báo hiệu rằng có những sinh vật vĩ đại hơn nhiều trong vũ trụ ngoài Thanos. Trong một trong những truyện tranh nổi tiếng nhất về Doctor Strange, “The Eternity Saga”, Mordo và Dormammu hợp sức và áp đảo Strange, buộc Strange phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ Eternity, hiện thân của thời gian và không gian. Eternity không được gợi ý trong Doctor Strange, nhưng có lẽ có những điều kỳ diệu lớn hơn một anh chàng màu tím muốn đá không gian cho chiếc găng tay vàng của mình, wowhay4u.com chia sẻ.

 

658 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn