wowhay4u 2 năm trước

Dubai Porta Potty Twitter là gì? Vừa đọc vừa ghê

Dubai Porta Potty Twitter là gì, Dubai Porta Potty Twitter nghĩa là gì, video Dubai Porta Potty Twitter là gì, wowhay4u.com chia sẻ vừa đọc vừa ghê.

Dubai Porta Potty Twitter là gì?

Dubai Porta Potty Twitter là một sự việc có thể gọi là bóc phốt đại gia trên Twitter với hành vi vô cùng đáng sợ, phản cảm nhưng chưa được kiểm chứng, chỉ là tin đồn thổi.


Advertisement

Hashtag, Dubai porta potty, đang thịnh hành trên Twitter và Facebook.

Nếu bạn sử dụng mạng xã hội, bạn có thể đã thấy một trào lưu gọi là Dubai porta potty, chủ yếu xuất hiện trên Twitter.


Advertisement

Trên thực tế, trên mọi kênh truyền thông xã hội, chiếc bô Dubai porta đang là xu hướng.

Hashtag, Dubai porta potty, đang thịnh hành trên Twitter và Facebook.


Advertisement

Bạn đã đến đúng trang web wowhay4u.com nếu bạn đang tìm kiếm định nghĩa của Dubai porta potty.

Theo từ chia sẻ một người có ảnh hưởng trên Instagram bay đến Dubai để được các nam giới Ả Rập giàu có săn đón với số tiền lớn là twitter nhà vệ sinh Dubai porta và các mốt khác trên mạng xã hội.

Yulia kết luận rằng cách duy nhất mà người có ảnh hưởng có thể trả tiền cho kỳ nghỉ của cô ấy là làm việc như một Dubai Porta Potty vì cô ấy không có quan hệ đối tác thương hiệu trên Instagram.

Ý nghĩa Dubai Porta Potty là gì?

Theo tìm hiểu, những người đàn ông hộ tống đắt tiền được mua với giá 30.000 USD + mỗi chiếc bởi những người đàn ông Ả Rập và châu Âu giàu có để tham dự các “bữa tiệc trên du thuyền”. Những người phụ nữ này được đưa lên những con thuyền này để bị phỉ nhổ và chọc giận, sau đó là Porta Potties.

Hãy bắt đầu bằng cách làm rõ rằng hoàn toàn không có bằng chứng nào về điều này thực sự xảy ra ở Dubai, đó chỉ đơn thuần là một tin đồn được đưa qua internet vào tháng 4 năm 2022.

‘Dubai Porta Potty’ được đồn đại là thứ mà những người có ảnh hưởng và những phụ nữ trẻ khác làm để đổi lấy tiền hoặc quà tặng.

15999 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây