wowhay4u 2 năm trước

Efren Reyes là ai? Điều đặc biệt về Efren Reyes chưa ai biết

Efren Reyes là ai, Efren Reyes là người nước nào, tài sản Efren Reyes, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt về Efren Reyes chưa ai biết.

Efren Reyes là ai?

Efren Reyes là Efren ‘Bata’ Reyes là vận động viên bi-a Philippines hàng đầu thế giới, với nhiều nhà phân tích thể thao coi anh là vận động viên bi-a vĩ đại nhất mọi thời đại.


Advertisement

Nhiều người có thể nghĩ rằng, khi xem xét 70 danh hiệu quốc tế của Reyes, bao gồm cả 4 lần vô địch Quả bóng vàng Thế giới, anh ấy đang ở đó để kiếm tiền với những người vĩ đại khác mọi thời đại như Manny Pacquiao, Tiger Woods, và Michael Phelps. Trên thực tế, các nhà vô địch bida được trả lương khá thấp so với các vận động viên hàng đầu của các môn thể thao phổ biến hơn.


Advertisement

Efren ‘Bata’ Reyes là người Philippines tự thoát nghèo

Reyes sinh ra trong một gia đình nghèo ở một thị trấn nhỏ ở Pampanga. Ông là con thứ năm trong chín người con. Họ sống trong một ngôi nhà nhỏ không có điện và nước máy. Khi Reyes lên năm tuổi, cha mẹ anh quyết định gửi anh cho người chú của mình ở Manila. Đó là lúc số phận của Reyes thay đổi.

Chú của anh sở hữu một phòng chơi bi-a, nơi Reyes đã giúp đỡ bằng cách dọn dẹp bàn bi-a. Anh tự nhiên bị ám ảnh bởi môn bi-a và dành nhiều giờ đồng hồ để chứng kiến ​​những người chơi mắc lỗi. Chính những sai lầm này anh đã nghiên cứu kỹ lưỡng. Anh ấy cũng xúc động khi thấy các cầu thủ làm cho quả bóng di chuyển xung quanh chướng ngại vật và vào túi.


Advertisement

Đến năm 8 tuổi, Reyes thử sức với bida. Anh ấy đứng trên những thùng Coca-Cola để đến bàn, và đến năm 9 tuổi, anh ấy chơi trận đấu đầu tiên của mình với một cuộc cá cược bằng tiền. Khi 12 tuổi, anh ấy đã là một trong những người chơi bi-a giỏi nhất của Manila. Anh ấy đã tham gia một giải đấu và giành được số tiền thưởng 100 đô la. Anh ta giữ 10 đô la và gửi phần còn lại cho gia đình ở Pampanga, cùng đọc với wowhay4u.com nhé.

Tại sao Efren Reyes có biệt danh “Bata”?

Biệt danh “Bata” được đặt cho anh ta không phải vì anh ta là một người chơi bi-a giỏi như vậy khi còn trẻ, mà vì có một người khác tên là Efren cũng chơi bi-a.

Đến mức độ nổi tiếng về bi-a của Reyes trở nên lan rộng ở Philippines đến nỗi không còn ai chơi anh ta nữa. Ở độ tuổi 20, Reyes cho rằng Philippines là một cái ao nhỏ và muốn vươn ra đại dương nên anh đã tham gia các giải đấu ở châu Á.

Theo The Atlantic , Reyes giữ một cuốn sổ ghi chép, đó là một danh sách các loại nổi tiếng. Tại đây, anh ấy đã viết tên những người chơi bi-a giỏi nhất thế giới và gạch bỏ họ khi đánh bại họ.

Từng người một, vận động viên bắn súng bể bơi vĩ đại nhất thế giới rơi vào tay cậu bé vô danh đến từ Philippines, người mà họ mô tả là vận động viên bắn súng bể bơi vĩ đại nhất từng sống. Chẳng bao lâu, tên của Reyes đã trở thành thần thoại trên toàn thế giới, đến nỗi ngay cả những tay bắn súng giỏi nhất cũng phải tránh mặt anh ta. Điều này dẫn đến một trò lừa tinh quái mà anh ta đã chơi trên thế giới bi-a vào năm 1985.

Efren ‘Bata’ Reyes hiện ở đâu?

Ngày nay, khi đã ở tuổi xế chiều, Reyes huyền thoại không còn chơi bi-a nữa. Trong thế giới bi-a, Reyes được tôn sùng và tôn sùng đến mức anh vẫn được mời tham dự các giải đấu, ngay cả khi anh không thi đấu. Các trò chơi đã thay đổi, và nhà vô địch thừa nhận rằng chữ 9 bóng của ông không còn phổ biến như trước, thay thế bằng một túi, coi thường khía cạnh an toàn và phòng thủ của 9 bóng.

Ở tuổi 63, ông đã cống hiến rất nhiều, khắc ghi danh tiếng của đất nước như một cường quốc bi-a.

Hiện tại, Reyes sống tại nhà của mình ở Angeles, Pampanga, nơi anh thích dành thời gian cho gia đình và các cháu. Ông được cho là đã tặng một bàn bi-a cho cháu của mình là Nichole, người mà ông mô tả là có tiềm năng chơi bi-a nhờ hình thức và mục tiêu tốt của cô.

Ngôi sao của Reyes có thể đang mờ dần với tư cách là người chơi thống trị trong thế giới bi-a, nhưng di sản của anh ấy là nhà vô địch thế giới khiêm tốn nhất, giản dị và khiêm tốn nhất, với nụ cười không răng luôn luôn rạng rỡ, sẽ luôn là bộ mặt của tinh thần thể thao Philippines giữa sự hung hãn và độ mài mòn của hầu hết các huyền thoại thể thao.

Efren Reyes Media Appearance

Reyes xuất hiện trong một bộ phim Philippines năm 2003 ‘Pakners’ cùng với cựu diễn viên Fernando Poe Jr. Sau đó, anh cũng xuất hiện trong một bộ phim ngắn năm 2007 có tên là ‘Nineball’. Trong một tập của chương trình truyền hình Philippines nổi tiếng ‘Magpakailanman’, Anjo Yllana đã đóng vai Efren Reyes thời trẻ như wowhay4u.com biết. Tập phim miêu tả cách Reyes trở thành ứng cử viên của giải đấu từ một tay chơi kiếm tiền.

404 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn