admin 1 năm trước

Gilded glamour là gì? Điều đặc biệt gilded glamour chưa ai biết

Gilded glamour là gì, Gilded glamour có nghĩa là gì, wowhay4u.com giải đáp nghĩa Gilded glamour và điều đặc biệt gilded glamour.

Gilded glamour là gì?

Gilded glamour là Sự quyến rũ mạ vàng là chủ đề Met Gala 20222, Gilded glamour kéo dài từ năm 1870 đến năm 1890.


Advertisement

Gilded glamour là đặt ra bởi Mark Twain, Gilded glamour là biểu thị thời kỳ thịnh vượng, công nghiệp hóa và tăng trưởng.

Trong số nhiều phát minh vào thời kỳ đó, bao gồm bóng đèn và điện thoại, là những cỗ máy để tăng tốc quá trình may quần áo. Đủ để nói rằng sự pha trộn giữa hàng dệt may và quá nhiều tua rua, nơ, tua rua và các chi tiết trang trí khác sẽ phù hợp ngay trên thảm đỏ năm nay. Trong một từ: dư thừa.


Advertisement

Anna Wintour, cùng với người phụ trách trưởng Viện Trang phục của Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Andrew Bolton, chịu trách nhiệm chọn chủ đề triển lãm, các tác phẩm được trưng bày và cuối cùng là mọi thứ về sự kiện.

Người đứng đầu Vogue rất tỉ mỉ về toàn bộ sự việc, cô ấy thậm chí còn sắp xếp danh sách khách mời và thường tư vấn cho những người tham dự về những gì nên mặc.


Advertisement

Tại sao lại là “Gilded Glamour”?

Bolton nói với Vogue rằng nửa sau của cuộc triển lãm “Ở Mỹ” cung cấp “bối cảnh lịch sử” cho phần cuối cùng.

“Những câu chuyện thực sự phản ánh sự phát triển của phong cách Mỹ, nhưng chúng cũng khám phá công việc của từng thợ may, nhà may trang phục và nhà thiết kế,” Bolton nói. Trong khi cuộc triển lãm sẽ trưng bày các tác phẩm của Oscar de la Renta và Halston, nó cũng sẽ thu hút những tài năng thời trang ít được biết đến trong suốt lịch sử, wowhay4u.com chia sẻ cùng các bạn.

Liệu có ai thực sự tuân theo quy định về trang phục không?

Giữ chủ đề Americana, mong đợi các nhà thiết kế Hoa Kỳ như Tom Ford, Marc Jacobs và Prabal Gurung sẽ có những buổi trình diễn lớn. Tuy nhiên, các nhãn hiệu châu Âu như Versace và Valentino chắc chắn sẽ mang đến sự hào nhoáng và kịch tính (mạ vàng) từ nước ngoài.

Kim Kardashian đã trêu chọc rằng ngoại hình của cô ấy đòi hỏi phải “thay đổi hình dạng”, trong khi Katy Perry – được biết đến với những kiểu “thú vị, điên rồ, hoang dã, to lớn, vui vẻ, đầy màu sắc” (lời của cô ấy) – nói với Page Six Style rằng cô ấy đang chơi một “lá bài khác”…

Mặc dù diễn giải rộng rãi về “nền độc lập của Mỹ” vào năm 2021 cho phép nhiều người sáng tạo hơn, có vẻ như những người nổi tiếng sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc cùng nhau lấp lánh và tỏa sáng trong năm nay.

Chủ đề trước đây của Met Gala là gì?

Không phải lúc nào cũng có các cuộc triển lãm giáp lưng. Trước đại dịch, các ngôi sao đã gây ấn tượng mạnh tại Met Gala 2019 “Camp: Notes on Fashion” với vẻ ngoài được lấy cảm hứng từ đèn chùm, các cô gái trình diễn, các vị thần Ai Cập cổ đại và hơn thế nữa.

Các chủ đề đáng chú ý khác trong những năm qua bao gồm “Alexander McQueen: Savage Beauty” (2011), “Punk: Chaos to Couture” (2013), “China: Through the Looking Glass” (2015), “Manus x Machina: Fashion in an Age of Technology ”(2016) và“ Heavenly Bodies: Fashion and the Catholic Imagination ”(2018), wowhay4u.com chia sẻ cùng các bạn.

718 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây