wowhay4u 2 năm trước

House of M là gì? Liệu House of M có trong MCU không?

House of M là gì, House of M là sự kiện gì, wowhay4u.com chia sẻ liệu House of M có trong MCU không cùng đọc nhé.

House of M là gì?

House of M là một câu chuyện về đau buồn, sự vĩ đại và sức mạnh giống như thần thánh. Đây là một trong những câu chuyện mang tính biểu tượng nhất của Marvel, có mặt trong X-Men, Avengers và mọi nhóm anh hùng khác trên Marvel Comics.


Advertisement

Trên thực tế, câu chuyện này đã thay đổi Marvel Comics mãi mãi. Ngay cả trong X-Men hiện tại do Jonathan Hickman điều hành, House of M vẫn là ký ức ám ảnh tất cả các dị nhân. Hậu quả của tội ác của mình, Wanda Maximoff là kẻ thù đột biến số 1, một câu chuyện được kể để làm kinh hãi những đứa trẻ của Krakoa, cùng đọc với wowhay4u.com bạn nhé.

House of M bắt đầu thế nào?

House of M bắt đầu với việc Wanda hạ sinh hai bé trai sinh đôi xinh đẹp bên cạnh người chồng yêu thương Vision. Những đứa trẻ hạnh phúc, Vision thực tế đang cười rạng rỡ, và Wanda đang ở trong thiên đường nhỏ của riêng mình — nhưng chỉ trong chốc lát.


Advertisement

Sức mạnh ban đầu của Wanda Maximoff được mô tả là “Phép thuật hỗn loạn” nhưng phải thừa nhận rằng mô tả đó hơi mơ hồ. Không hoàn toàn rõ ràng sức mạnh của cô ấy như thế nào, nhưng trong thời điểm này, điều hoàn toàn rõ ràng là Wanda có thể thay đổi thực tế — bởi vì sự thật thì Vision đã chết, cô ấy không thể có con và cô ấy còn lâu mới hạnh phúc . Cô đang vật lộn và đau buồn ở Genosha, hòn đảo hoang vắng và bị phá hủy mà Magneto cố gắng xây dựng như một nơi trú ẩn an toàn cho những người đột biến. Giờ đây, những người duy nhất còn lại trên đảo là Magneto, hai đứa con của ông, và thỉnh thoảng, Giáo sư X.

Giáo sư X đã sử dụng thần giao cách cảm của mình để nhắc nhở Wanda rằng cô ấy đang ở đâu và những đứa con của cô ấy không phải là một phần của thực tế này. Anh ấy nói với cô ấy rằng cô ấy phải thay đổi nó trở lại, bởi vì không có cách nào để biết hậu quả của việc thay đổi thực tế.


Advertisement

Nhưng đối với Giáo sư X, có vẻ như cô ấy đã đi quá xa, và chỉ ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Vì vậy, anh ấy đã liên hệ với cả X-Men và Avengers và tổ chức một cuộc họp thảo luận về một chủ đề nghiêm trọng và đáng sợ: vô hiệu hóa mối đe dọa từ Scarlet Witch. Trong suốt thời gian đó, cha và anh trai của Wanda, Magneto và Quicksilver, cố gắng nghĩ cách giúp Wanda và ngăn chặn những “anh hùng” giết cô, cùng đọc với wowhay4u.com bạn nhé.

Đối với một số người, như Captain America và Spider-Man, việc giết Wanda là điều hoàn toàn nằm ngoài dự đoán. Đối với một số người, như Wolverine và thậm chí chính Giáo sư X, không có lựa chọn nào khác. Thế giới sẽ thay đổi ngoài việc sửa chữa trừ khi họ ngăn cản cô ấy. Nhưng khi các lực lượng đến để đánh bại (hoặc bảo vệ) Scarlet Witch, một tia sáng trắng vụt tắt. Và sau đó mọi thứ đã khác.

House of M thay đổi những gì?

Thế giới mà Wanda sáng tạo ra không phải là thế giới mà chúng ta từng biết. Có thể sự thay đổi lớn nhất ở đây là dị nhân không còn là thiểu số nữa mà là con người. Và thế giới tràn ngập hàng triệu, nếu không muốn nói là hàng tỷ người được tự do sử dụng sức mạnh của mình, sống như những dị nhân kiêu hãnh, sống cuộc đời lý tưởng của họ!

Tất cả những anh hùng đột biến mà chúng ta từng biết giờ đều hạnh phúc, sống cuộc sống hoàn hảo của họ. Xã hội đã thay đổi theo những cách chưa từng có, tất cả là nhờ vào sự lãnh đạo mạnh mẽ và thành công của Nhà Magnus – Magneto và những đứa con của ông.

Nhưng khi Wolverine tỉnh dậy với tất cả những điều này, bằng cách nào đó, anh ấy biết rằng điều đó là sai. Sau khi bị xóa sạch não và xóa ký ức rất nhiều lần, có vẻ như tâm trí của anh đã tìm ra cách để tự vệ. Nó không quên thực tế, ngay cả khi thực tế đã thay đổi. Tất cả của thực tế. Toàn bộ thế giới đã được thay đổi đột ngột và hoàn toàn để mọi người có thể hạnh phúc thực sự. Nhưng có một vài điều sai với nó.

Trước hết, không phải tất cả mọi người đều vui vẻ. Trong thực tế này, trong khi các dị nhân có thể đã có cuộc sống hoàn hảo của họ, thì con người lại bị áp bức và săn đuổi bởi các phiên bản thay thế của lính canh. Những anh hùng như Luke Cage, Hawkeye, và nhiều hơn nữa, đã cố gắng vươn lên chống lại sự áp bức và bảo vệ những người không có khả năng tự vệ như một nhóm được gọi là “Phong trào Kháng chiến của Con người”.

Và thứ hai, thế giới này không có thật. Tất cả những gì Wolverine biết là Scarlet Witch đã thay đổi mọi thứ. Và với việc Magneto là người đàn ông quyền lực nhất thế giới, Wolverine tin rằng Magneto đã sử dụng con gái của mình để nhào nặn thế giới theo hình ảnh của anh ta, cùng đọc với wowhay4u.com bạn nhé.

735 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn