wowhay4u 2 năm trước

I Love You In Every Universe là gì? Ý nghĩa đặc biệt nhất chưa ai biết

I Love You In Every Universe là gì, I Love You In Every Universe nghĩa là gì, ai nói I Love You In Every Universe, wowhay4u.com chia sẻ ý nghĩa đặc biệt nhất.

I Love You In Every Universe là gì?

I Love You In Every Universe là “Anh Yêu Em Trong Mọi Vũ Trụ” là câu tỏ tinh đậm chất ngôn tình của Doctor Strange nói với người yêu cũ Christine Palmer.


Quang cao

Christine Palmer là Bác sĩ Christine Palmer là bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa Metro và là đồng nghiệp cũ của Stephen Strange. Christine Palmer là bạn gái của Strange cho đến khi họ chia tay vì tính cách tự cao tự đại của anh ấy, nhưng vẫn là bạn bè.

Đã gần sáu năm kể từ khi Rachel McAdams xuất hiện trong Doctor Strange của Scott Derrickson, nhưng cô ấy rất vui khi được trở lại theo một cách hoàn toàn mới. Trong tài liệu quảng cáo cho Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên, Christine Palmer của McAdams xuất hiện trong một cảnh đám cưới, cũng như trong một phòng thí nghiệm tương lai, wowhay4u.com chia sẻ.


Quang cao

Về Doctor Strange 2

Một số cảnh trong Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên mang dấu ấn không thể nhầm lẫn của Sam Raimi. Không chỉ vì tầm nhìn u ám của anh ấy về các địa điểm và bối cảnh. Có rất nhiều The Evil Dead và Darkman trong cách nhà làm phim khắc họa các nhân vật của mình. Chiaroscuro nội tâm của anh ta, sức mạnh đáng sợ của anh ta và nhân tính mong manh của anh ta luôn bên bờ vực rơi vào thảm họa.

Đạo diễn đã biến những gì có thể chỉ là một cuộc phiêu lưu quy mô lớn – mà nó cũng vậy – thành một viễn cảnh của cái ác. Cũng vì chủ nghĩa anh hùng, vì tham vọng và sự sa ngã khỏi ân sủng lớn lao của lòng vị tha của các siêu anh hùng . Trên thực tế, tiền đề của câu chuyện Doctor Strange về đa vũ trụ của sự điên rồ cuối cùng giải quyết toàn bộ đa vũ trụ đó là sự mất mát. Và một thứ cấp tiến, hoàn chỉnh và tàn khốc đến mức nó có khả năng biến thế giới thành một bản viết lại của thực tại.


Quang cao

Đồng thời, Raimi cũng gật đầu với tác phẩm điện ảnh của chính mình về nhịp điệu và cuộc đối thoại với người bí ẩn. Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Điên cuồng đã để lại ánh hào quang dịu dàng của giai đoạn ba của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Vẫn còn hấp dẫn hơn, nó phá vỡ mốc quan trọng của các lập luận tỉnh táo phân tích câu chuyện của họ từ sự cứu chuộc. Tập trung vào sự mất niềm tin và cảm giác quặn thắt khi rơi xuống vực sâu, không có nhân vật nào là hoàn toàn vô tội.

Nó cũng không phải là không có đau đớn, vết thương và một bản đồ dài kinh hoàng kéo theo. Raimi lần đầu tiên khai thác thế giới của những siêu anh hùng tan vỡ, những kẻ vắng bóng, những khoảng không. “Tôi có thể sử dụng một Avenger,” một Strange (Benedict Cumberbatch) chán nản nói, vì những quyết định mà anh ta không thể chấp nhận được. Wanda của Elizabeth Olsen nhìn anh với vẻ lạnh lùng ghê tởm.

Ý niệm về sự bí ẩn trở thành một nhịp điệu cốt truyện cụ thể. Những sinh vật không thể giải thích được mất một con mắt và rung chuyển với sức sống đen tối trước ống kính. Máu như một quan niệm hiếm có về nỗi sợ hãi. Những bóng đen bao quanh những giấc mơ và chuỗi độc hại nhất hoặc những giấc mơ thuật lại chính gốc rễ của thế giới nội tâm của các nhân vật.

Raimi đã tìm thấy trong phần tiếp theo của Doctor Strange trong đa vũ trụ của sự điên rồ là nơi lý tưởng để tường thuật một cách cẩn thận về một thế giới đầy chi tiết. Phong cách và hình thức hoàn toàn khác với bộ ba Người Nhện vốn đã mang tính biểu tượng của anh , nhưng cả hai đều có chung cảm xúc đen tối. Cuối cùng, Marvel đã bỏ lại phía sau yếu tố gần như ngây thơ đó để duy trì các đề xuất của mình. Và sự thay đổi là vô cùng lớn, wowhay4u.com chia sẻ.

 

5053 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn