admin 1 năm trước

Mama Boy là gì? Điều đặc biệt về Mama Boy

Mama Boy là gì, Mama Boy có nghĩa là gì, wowhay4u.com giải đáp ý nghĩa Mama Boy là gì và điều đặc biệt về Mama Boy.

Mama Boy là gì?

Mama Boy là chàng trai của mẹ là một chàng trai, người quan tâm quá nhiều đến mẹ của mình và những gì bà ấy nghĩ, hơn là người phụ nữ của mình. Và có nhiều khả năng làm theo ý muốn của mẹ hơn là của bạn đời. Những chàng trai này xem mẹ mình là người quan trọng hơn bất kỳ ai khác.


Advertisement

Đó là cách hiểu về mama boy thời điểm trước đây, còn bay giờ thì người ta đã có cách nhìn khác hơn về mama boy, một cách nhìn đầy tự hào về những chàng trai của mẹ.

Mama Boy được nhìn nhận khác biệt thế nào?

Rất nhiều vận động viên tự xưng là con trai của mẹ, và điều đó chắc chắn đúng với những ngôi sao NFL như Victor Cruz, John Elway, Terrell Davis, Kurt Warner, Donovan McNabb và Michael Strahan. Tất cả đều đóng vai chính trong quảng cáo chủ đề cậu bé của mẹ cho món súp Campbell. Cách đây không lâu, tiền vệ đội trưởng của Miami Dolphins, Jerome Baker, đã lan truyền khi anh không thể tìm thấy mẹ của mình trên khán đài trong một trận đấu năm 2019.


Advertisement

“Được làm con trai của mẹ. Không có gì sai với nó,” Baker nói với NPR. “Mọi người đều biết tôi là con trai của mẹ [lớn lên]. Mọi người cố gắng chế nhạo tôi. Nhưng tôi thì khác. Tôi tự hào. Rất nhiều người không tự hào là con trai của mẹ.”

Ngày nay, rất nhiều nhân vật nam mạnh mẽ, đáng yêu, tự tin gần gũi với mẹ của họ xuất hiện trên các màn hình và trang. Những cậu con trai hư cấu đáng tự hào của mẹ bao gồm Percy Jackson, trong loạt phim dành cho người lớn trẻ tuổi của Rick Riordan, đến Thám tử Jake Peralta trong Brooklyn Nine-Nine cho đến Luke Smith trong Những cuộc phiêu lưu của Sarah Jane. Niềm tự hào của Mama’s Boy là chủ đề của các bài hát và bài phát biểu.


Advertisement

Không khó để tìm thấy dữ liệu chứng minh chúng ta đã phát triển trong việc sử dụng cụm từ “con trai của mẹ”. Sau tất cả, đây là năm 2022. Có vẻ như mọi thứ đều được theo dõi bởi một số công ty lớn, và “mama’s boy” cũng không ngoại lệ.

Đã có hơn 3 triệu lượt đề cập đến những thuật ngữ như ‘cậu bé của mẹ’ ‘trên hồ sơ của mọi người trong vài năm qua. Từ tháng 12 đến tháng 4, những thuật ngữ này được đề cập đã tăng 20%. Những người đàn ông bao gồm ‘cậu bé của mẹ’ trên hồ sơ của họ có xác suất trao đổi số điện thoại với người dùng khác cao hơn 7%, wowhay4u.com chia sẻ.

99 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây