wowhay4u 2 năm trước

Milena Foradaca là ai? Lí do Milena Foradaca viral

Milena Foradaca là ai, Milena Foradaca là người nước nào, Milena Foradaca Messi, wowhay.com chia sẻ lí do Milena Foradaca viral.

Milena Foradaca là ai?

Milena Foradaca là người mẫu xinh đẹp Paraguay Milena Foradaca. Milena Foradaca đã sử dụng trang cá nhân Instagram của mình để tuyên bố trực tiếp rằng cô sẽ bị Lionel Messi quấy rối (theo metropoles.com – thông tin chưa chứng thực). Ngay lập tức, Milena Foradaca đã nhận phải làn sóng chỉ trích sau khi kể câu chuyện của mình với cầu thủ nổi tiếng thế giới.


Advertisement

Milena Foradaca đã nói gì khi bị chỉ trích?

Theo báo chí nước ngoài chia sẻ, “Hầu hết các bình luận chỉ trích là từ nam giới. Tôi thương hại cho những người xấu có thể trở nên như vậy”, Milena bình luận.

Milena xuất hiện trên mạng thề rằng hầu như tất cả những người chơi bóng đều không chung thủy. “Hầu như tất cả các cầu thủ đều không chung thủy. Và vâng, Messi muốn ở bên tôi và tôi đã từ chối anh ấy. Tại sao tôi phải ở bên anh ấy? Và quan trọng nhất, tại sao tôi phải phát minh ra thứ như thế này? Tôi kể một giai thoại và chỉ có thế…”


Advertisement

Milena cho biết cô không quan tâm đến “dù là nhỏ nhất” ở Messi. “Tôi không thích anh ấy và hơn hết là anh ấy đã kết hôn. Ngồi xuống và làm điều gì đó hữu ích với cuộc sống của bạn. Thảm họa đang chỉ trích một người phụ nữ thậm chí không biết về sự tồn tại của bất kỳ ai trong số các bạn”, Miliena kết luận.

Đây không phải là lời bóng gió đầu tiên về việc Messi liên quan đến những người phụ nữ khác. Có một trường hợp mà chúng tôi kể ở đây, trong đó Antonella, vợ của Messi, đã ra lệnh chặn người mẫu Suzy Cortez, cựu hoa hậu Butt. Cortez đã theo dõi tài khoản của ace trên internet, nơi anh ấy thể hiện sự ngưỡng mộ rất lớn đối với cầu thủ người Argentina.


Advertisement

Báo chí nước ngoài cũng nhắc lại rằng ca sĩ người Argentina, Lali Sposito, lẽ ra đã bị chính Messi chặn đường vì ghen tuông với cô vợ Antonella.

274 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn