wowhay4u 2 năm trước

Rén rồi thì nói đi cưng là gì? Đọc ngay

Rén rồi thì nói đi cưng là gì, rén rồi thì nói đi cưng có nghĩa là gì trên TikTok, wowhay4u.com giải đáp rén rồi thì nói đi cưng là gì.

Rén rồi thì nói đi cưng là gì?

Rén rồi thì nói đi cưng là câu nói mang tính thách thức người khác, dằn mặt người khác trước khi họ làm một điều gì đó với mình.


Advertisement

Rén là sợ hãi là không dám nhúc nhích trước ai đó.

Rén rồi thì nói đi cưng là sợ hãi, không dám nhúc nhích không dám làm gì với người khác dù họ thách thức mình đến mức nào.


Advertisement

Nguồn gốc Rén rồi thì nói đi cưng là gì?

Rén rồi thì nói đi cưng là câu nói trong một clip viral TikTok. Trong clip đó một học sinh nữ đi đến trước mặt một học sinh khác và bất ngờ nói: Rén rồi thì nói đi cưng như một lời thách thức.

Đến tận bây giờ vẫn chưa biết lí do gì mà học sinh nữ đó nói Rén rồi thì nói đi cưng nhưng câu nói này được đông đảo cộng đồng mạng bắt trend, chế video hài hước đi đâu cũng thấy.


Advertisement

wowhay4u.com chờ các bạn chia sẻ tiếp nhé!

3037 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn