wowhay4u 2 năm trước

Scarlet Scarab là ai? Giải thích mọi điều về Scarlet Scarab

Scarlet Scarab là ai, nguồn gốc Scarlet Scarab là gì, giải thích mọi điều về Scarlet Scarab wowhay4u.com chia sẻ cùng các bạn.

Scarlet Scarab là ai?

Scarlet Scarab là Layla El-Faouly khi thành hóa thân của Taweret trong tập 6 Moon Knight.


Advertisement

Layla El-Faouly là nhà khảo cổ học, vợ của Marc Spector, và con gái của Abdul El-Faouly.

Vai trò của Layla trong tập cuối đã được nâng cấp thành một siêu anh hùng Ai Cập, sau khi đòi lại con bọ hung vàng của cha cô.


Advertisement

Nhân vật này cũng có thời gian ngắn đóng vai trò là hình đại diện của Taweret trong Tập 6, tuy nhiên, Layla đã giang rộng đôi cánh của mình (theo nghĩa đen) trong khi hấp thụ sức mạnh của con bọ hung để trở thành Scarlet Scarab của Marvel.

Chương trình Disney Plus về cơ bản đã tạo ra một nhân vật lai cho Calamawy, hợp nhất Layla El-Faouly với Scarlet Scarab.


Advertisement

Scarlet Scarab là ai trong truyện tranh?

Scarlet Scarab là Abdul Faoul – được miêu tả là cha của Layla trong truyện.

Abdul có được sức mạnh của Scarlet Scarab sau khi xác định vị trí của Ruby Scarab trong một kim tự tháp của Ai Cập và sử dụng sức mạnh của nó để tranh giành quyền kiểm soát của lực lượng Anh đối với Ai Cập.

Ăn mặc như một Pharaoh truyền thống và lãnh đạo một nhóm được gọi là Sons of the Scarab, sức mạnh của Abdul với tên gọi Scarlet Scarab bao gồm sức mạnh được nâng cao, khả năng bay và khai thác năng lượng thần bí. Tuy nhiên, Abdul phải thường xuyên liên lạc với Ruby Scarab để duy trì sức mạnh của mình.

Scarlet Scarab, hay Abdul Faoul, được giới thiệu vào những năm 1970 trong truyện tranh Invaders. Là người bảo vệ Ai Cập, Abdul Faoul có được quyền lực từ một di vật bọ hung màu ruby, thứ mang lại cho anh ta sức mạnh to lớn, đủ để theo kịp những người như Captain America và Namor the Sub-Mariner vào những năm 40.

Ban đầu anh ta là một kẻ phản diện nhưng nhanh chóng nhận ra sức mạnh mà anh ta đang làm việc với những ý định ranh ma và hỗ trợ những kẻ xâm lược trong nhiệm vụ của họ. Sau đó, ông sống cuộc đời của mình để giữ cho Ai Cập được an toàn cho đến khi ông truyền lại con bọ hung cho con trai mình, Mehement.

Với những họ tương tự, Layla đề cập đến việc cha cô gọi cô là “con bọ hung nhỏ của ông ấy” và thực tế là trong Tập 4, “Ngôi mộ”, Layla được nhìn thấy đeo một chiếc băng có nhãn hiệu con bọ hung màu đỏ trên đó, có thể dễ dàng nhận thấy kết nối mà một số người xem có thể không chú ý đến.

Có vẻ như Layla đang được thiết lập để có một dòng dõi gia đình có khả năng kết thúc với việc cô ấy có cùng sức mạnh siêu sức mạnh, khả năng bay và vụ nổ năng lượng. Do loạt phim giới hạn đã cho thấy Layla có thể tự mình cầm cự trong nhiều trận chiến trong suốt mùa giải ngắn ngủi, việc bổ sung sức mạnh sẽ mang lại cho nhân vật một vị trí lớn hơn nữa trong thế giới của những anh hùng, nhân vật phản diện và các vị thần mà cô ấy hiện thấy mình. .

Tất nhiên, tất cả đều có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hoặc chỉ là một lời trêu ghẹo và không có gì hơn. Nhưng nếu không, Layla có khả năng có được sức mạnh và chiến đấu cùng với Moon Knight, hoặc chống lại anh ta. Lần cuối cùng Layla nhìn thấy Marc, cô ấy đã rất tức giận với anh ta vì đã đưa một đối tác giấu tên đến cuộc khai quật khảo cổ học nơi đối tác sau đó đã hành quyết cha cô vì những lý do không rõ ràng, Marc nói.

Giữa sự dối trá và bí mật, Layla sẽ phải đưa ra lựa chọn tin tưởng Marc một lần nữa, dù có hoặc không có sức mạnh, điều này có thể dẫn đến The Scarlet Scarab một lần nữa trở thành kẻ phản diện cho anh hùng của chúng ta, nhưng có mối liên hệ sâu sắc hơn giữa họ.

Hiện tại, dòng dõi của Layla vẫn chỉ được gợi ý và khả năng cô có sức mạnh vẫn còn nằm trong bí ẩn giống như Dane Whitman của Kit Harrington trong Eternals. Dù có siêu năng lực hay không, Layla El-Faouly vẫn là một nhân vật hấp dẫn và ấn tượng. Cô ấy là một sự bổ sung đáng kinh ngạc cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel, có vẻ như đang phát triển, theo cách tốt nhất có thể, hướng tới một tương lai hoang dã nhưng đầy niềm vui, wowhay4u.com hi vọng là thế.

252 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây