admin 1 năm trước

Số điện thoại dq là gì? Số điện thoại hi là gì? Đọc ngay

Số điện thoại dq là gì, số điện thoại hi là gì, số điện thoại dq, hi của mạng nào, làm gì khi số điện thoại dq hi gọi đến wowhay4u.com chia sẻ đọc ngay.

Số điện thoại dq là gì?

Số điện thoại dq là một số điện thoại lạ gần đây thường xuyên gọi đến các số điện thoại bình thường của người dùng khiến người dùng hoang mang không dám bắt máy vì không biết số điện thoại dq của mạng nào, gọi đến làm gi.


Advertisement

Số điện thoại hi là gì?

Số điện thoại hi là một số điện thoại lạ thường xuyên gọi đến các số điện thoại bình thường của người dùng khiến người dùng lo sợ không dám bắt máy vì không biết có lừa đảo không.


Advertisement

Số điện thoại dq hi có lừa đảo không?

Hiện tại chưa thể xác định số điện thoại dq hi có lừa đảo hay không, vì chưa ai dám bắt máy hoặc nhỡ khi 2 số điện thoại này gọi đến.

Số điện thoại dq hi của mạng nào?

Hiện tại chưa thể xác định số điện thoại dq hi của nhà mạng nào cả vì khi gọi đến đều không hiển thị số mà chỉ hiển thị dq hi như thế.


Advertisement

Làm gì khi số điện thoại dq hi gọi đến?

Các cuộc gọi không xác định không phải là vô hại. Trước hết, có rất nhiều cuộc gọi lừa đảo bán hàng rong. Cách chắc chắn nhất để không bị lừa qua điện thoại là không nhận những cuộc gọi đó.

Nhưng ngay cả khi bạn biết rõ về các trò gian lận và sẽ không bị lừa, vẫn có một lý do khác để bỏ qua những người gọi không xác định. Đôi khi, một cuộc gọi tự động (những cuộc gọi tự động được gọi bởi một máy chứ không phải một con người) chỉ đơn giản là để xác nhận xem một số có đang được sử dụng hay không. Bằng cách nhấc máy, bạn đang xác nhận rằng số của bạn là hợp lệ. Về lý thuyết, điều này có nghĩa là sẽ có nhiều trò gian lận và các cuộc gọi rác đến theo cách của bạn.

Có một ứng dụng chặn số không xác định, bao gồm xác định các số không xác định hoặc bị chặn khi chúng đến điện thoại của bạn. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất là TrapCall. Ứng dụng này có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android.

Nó cho bạn biết số lượng cuộc gọi ẩn danh trong thời gian thực và có thể tự động chặn thư rác cho bạn. Nó sẽ thông báo cho bạn khi nó chặn cuộc gọi, đề phòng trường hợp bạn muốn gọi lại. Tuy nhiên, bạn có thể tạo danh sách đen và khi họ gọi, ứng dụng sẽ phát thông báo cho biết số của bạn đã bị ngắt kết nối.

Và số giả cũng không phải là vấn đề. TrapCall buộc người gọi phải tự nhận dạng trước khi cho phép cuộc gọi của họ được thực hiện. Nhận miễn phí tuần đầu tiên của TrapCall. Sau đó, $ 3,95 một tháng cho một người dùng hoặc $ 7,95 cho gói cao cấp.

Gói cao cấp cho phép bạn ghi lại các cuộc gọi đến và tùy chọn phát tin nhắn cảnh báo để đảm bảo rằng bất cứ điều gì bạn làm đều tuân thủ luật pháp của bang bạn. Cảnh báo không phải là bắt buộc.

Ngoài ra còn có các ứng dụng ID người gọi khác, chẳng hạn như Truecaller. Nhấn hoặc nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Truecaller.

Mục tiêu của việc xác định các số điện thoại không xác định là để chặn những người bạn không muốn nói chuyện. Nếu bạn có iPhone, bạn có thể thực hiện một bước khó khăn hơn và tự động chặn các số không có trong danh sách Danh bạ của bạn.

Tính năng này được gọi là Im lặng người gọi không xác định. Các cuộc gọi từ các số không có trong Danh bạ của bạn sẽ vẫn chuyển đến thư thoại của bạn và xuất hiện trong danh sách các cuộc gọi gần đây của bạn, nhưng điện thoại của bạn sẽ không đổ chuông cho họ.

Nếu bạn nhận được nhiều cuộc gọi không xác định, đây có thể là tính năng dành cho bạn. Chỉ cần làm theo các bước sau để bật nó:

  • Đi tới Cài đặt , sau đó đến Điện thoại .
  • Cuộn xuống tiêu đề Im lặng Người gọi không xác định và chọn nó.
  • Trượt nút gạt bên cạnh Im lặng người gọi không xác định sang bên phải để bật tính năng này.

Một tính năng tương tự cũng tồn tại trên Samsung Galaxy. Để kích hoạt điều đó:

  • Mở ứng dụng Điện thoại và nhấn vào biểu tượng Thêm ở cuối màn hình – đó là biểu tượng có ba dấu chấm .
  • Nhấn vào Cài đặt , sau đó nhấn vào Chặn cuộc gọi.
  • Bật khóa chuyển Chặn cuộc gọi ẩn danh.

Cho dù bạn có iOS hay Android, hãy sử dụng bất kỳ phương pháp nào ở trên để xác định các số điện thoại ẩn và chặn chúng. Hoặc chặn hoàn toàn các số chưa biết. Dù phương pháp của bạn là gì, bạn sẽ giữ an toàn cho bản thân – và tránh cho mình một số phiền toái – đó là 100% giá trị nỗ lực, wowhay4u. com chia sẻ.

11416 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây