wowhay4u 2 năm trước

Tommy Xiaomi là ai? Điều đặc biệt Tommy Xiaomi chưa ai biết

Tommy Xiaomi là ai, Tommy Xiaomi là người nước nào, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt Tommy Xiaomi chưa ai biết.

Tommy Xiaomi là ai?

Tommy Xiaomi là cách đọc trại tên Tommy Shelby, Shelby đọc trại là Xiaomi để chỉ Tommy Xiaomi là hàng fake không phải hàng real Tommy Shelby là trùm mafia trong phim Peaky Blinders – Bóng Ma Anh Quốc.


Advertisement

Tommy Shelby là ai?

Thomas Michael ‘Tommy’ Shelby OBE DCM MM MP là con trai của Arthur và bà Shelby , anh trai của Arthur , John , Ada và Finn Shelby, cha của Charles và Ruby Shelby, cũng như là chồng của Grace và Lizzie Shelby . Anh là thủ lĩnh của băng nhóm tội phạm Birmingham, Peaky Blinders và là tộc trưởng của Gia tộc Shelby .

Thomas phục vụ trong Thế chiến thứ nhất với cấp bậc Trung sĩ và được trang bị cho sự dũng cảm (Mặc dù anh ta đã vứt chúng xuống một con kênh sau khi trở về từ chiến tranh).


Advertisement

Trải nghiệm của anh trong Thế chiến thứ nhất khiến anh vỡ mộng và bị bủa vây bởi những cơn ác mộng liên miên, và anh quyết tâm đưa gia đình của mình lên thế giới để những thế lực luôn ngược đãi họ không còn có thể chạm vào họ.

Sau mối quan hệ với Mafia New York, và trong năm xảy ra sự cố Phố Wall, Thomas Shelby đã trở thành Nghị sĩ Quốc hội với tư cách là thành viên của Đảng Lao động, đồng thời cho anh trai Arthur Shelby mượn chiếc ghế chủ tịch kinh doanh hợp pháp.


Advertisement

Peaky Blinders là phim gì?

Một bộ sử thi về gia đình xã hội đen lấy bối cảnh nước Anh những năm 1900, xoay quanh một băng nhóm chuyên khâu những lưỡi dao cạo trên đỉnh mũ và ông chủ hung dữ Tommy Shelby của họ.

Một bộ sử thi về gia đình xã hội đen lấy bối cảnh nước Anh những năm 1900, xoay quanh một băng nhóm chuyên khâu những lưỡi dao cạo trên đỉnh mũ và ông chủ hung dữ Tommy Shelby của họ, wowhay4u.com chia sẻ.

 

1499 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn