admin 3 tháng trước

Tommy Xiaomi là ai? Điều đặc biệt Tommy Xiaomi chưa ai biết

Tommy Xiaomi là ai, Tommy Xiaomi là người nước nào, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt Tommy Xiaomi chưa ai biết.

Tommy Xiaomi là ai?

Tommy Xiaomi là cách đọc trại tên Tommy Shelby, Shelby đọc trại là Xiaomi để chỉ Tommy Xiaomi là hàng fake không phải hàng real Tommy Shelby là trùm mafia trong phim Peaky Blinders – Bóng Ma Anh Quốc.


Advertisement

Tommy Shelby là ai?

Thomas Michael ‘Tommy’ Shelby OBE DCM MM MP là con trai của Arthur và bà Shelby , anh trai của Arthur , John , Ada và Finn Shelby, cha của Charles và Ruby Shelby, cũng như là chồng của Grace và Lizzie Shelby . Anh là thủ lĩnh của băng nhóm tội phạm Birmingham, Peaky Blinders và là tộc trưởng của Gia tộc Shelby .

Thomas phục vụ trong Thế chiến thứ nhất với cấp bậc Trung sĩ và được trang bị cho sự dũng cảm (Mặc dù anh ta đã vứt chúng xuống một con kênh sau khi trở về từ chiến tranh).


Advertisement

Trải nghiệm của anh trong Thế chiến thứ nhất khiến anh vỡ mộng và bị bủa vây bởi những cơn ác mộng liên miên, và anh quyết tâm đưa gia đình của mình lên thế giới để những thế lực luôn ngược đãi họ không còn có thể chạm vào họ.

Sau mối quan hệ với Mafia New York, và trong năm xảy ra sự cố Phố Wall, Thomas Shelby đã trở thành Nghị sĩ Quốc hội với tư cách là thành viên của Đảng Lao động, đồng thời cho anh trai Arthur Shelby mượn chiếc ghế chủ tịch kinh doanh hợp pháp.


Advertisement

Peaky Blinders là phim gì?

Một bộ sử thi về gia đình xã hội đen lấy bối cảnh nước Anh những năm 1900, xoay quanh một băng nhóm chuyên khâu những lưỡi dao cạo trên đỉnh mũ và ông chủ hung dữ Tommy Shelby của họ.

Một bộ sử thi về gia đình xã hội đen lấy bối cảnh nước Anh những năm 1900, xoay quanh một băng nhóm chuyên khâu những lưỡi dao cạo trên đỉnh mũ và ông chủ hung dữ Tommy Shelby của họ, wowhay4u.com chia sẻ.

 

763 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 6 ngày trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 1 tuần trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 1 tuần trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 1 tuần trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 1 tuần trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 1 tuần trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tuần trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tuần trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tuần trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 3 tuần trước
Mua ở đâu vậy ad...