admin 5 tháng trước

Uncrush là gì? Uncrush nghĩa là gì? Đúng nhất

Uncrush là gì, Uncrush nghĩa là gì, Uncrush là gì trong tình yêu, Uncrush là gì trên facebook, Uncrush nghĩa tiếng Việt là gì, Uncrush thành công là gì, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

Uncrush là gì?

Uncrush là vượt qua/ loại bỏ người mà trước đây bạn đã phải lòng trước đây.


Advertisement

Crush là người khiến tim bạn đập nhanh hơn. Một người mà bạn không thể mô tả bằng một từ, nhưng nhiều từ. Một người mà bạn không thể rời khỏi tâm trí.

Uncrush nghĩa là gì?

Uncrush nghĩa là bạn đã loại bỏ người mà bạn phải lòng ra khỏi trái tim mình vì quá mệt mỏi trong tình yêu.


Advertisement

Uncrush thành công là gì?

Uncrush thành công là thành công trong việc quên đi mình đã phải lòng trước đây.

Tất cả chúng ta đều có mối tình đầu. Chúng ta yêu quá trẻ hoặc quá già nhưng chúng ta đều có mối tình đầu. Một người đặc biệt, người khiến chúng ta lần đầu tiên trải nghiệm tình yêu một cách mãnh liệt và đặc biệt. Ngoài ra, đó có phải là loại tình yêu khiến chúng ta lần đầu tiên trải qua một kiểu tổn thương và đau đớn khác không? Nhưng bạn có bao giờ thắc mắc tại sao mối tình đầu luôn đặc biệt và khó quên? Như câu nói nổi tiếng đã nói: ‘Tình đầu không bao giờ tàn’.


Advertisement

Vì có nhiều nghiên cứu đã xác nhận rằng não bộ của chúng ta trải qua ‘cơn nghiện’ khi chúng ta yêu, nên yêu lần đầu tiên rất quan trọng vì nó là nền tảng và hầu hết thời gian, chúng ta trải qua loại tình yêu này trong thời niên thiếu khi bộ não của chúng ta vẫn đang phát triển.

Các nhà khoa học nhận thức tại MIT giải thích rằng chúng ta trải qua khả năng xử lý và trí nhớ cao nhất vào khoảng 18 tuổi và đây là thời điểm chúng ta trải qua rất nhiều lần đầu tiên, bao gồm cả mối tình đầu của chúng ta.

Một nhà tâm lý học khác cũng nói rằng hầu hết mọi người trải qua một ‘vết sưng trí nhớ’ trong độ tuổi từ 15 đến 26. Vết sưng trí nhớ này xảy ra vào thời điểm chúng ta trải qua tất cả các loại lần đầu tiên, chẳng hạn như nụ hôn đầu tiên, quan hệ tình dục, lái xe ô tô… và sau này trong cuộc sống, những ký ức này có xu hướng tác động nhiều hơn bởi vì chúng xảy ra khi trí nhớ của chúng ta đang ở đỉnh cao.

Những ký ức này để lại những dấu ấn nội tiết tố gây ra những ảnh hưởng đến cuộc sống mà tất cả chúng ta phải trải qua. Các tương tác nội tiết tố được in sâu vào các vùng cảm giác của não vào thời điểm mà những phát triển thần kinh mà chúng ta đang trải qua đang hình thành nên con người chúng ta. Do đó, kích hoạt chúng ta nhớ lại tình yêu đầu tiên của mình bất cứ khi nào chúng ta nhìn thấy họ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc bất cứ khi nào một bài hát nhất định phát trong danh sách phát của bạn khiến bạn nhớ đến anh ấy / cô ấy, cùng đọc với wowhay4u.com bạn nhé!

175 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 2 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 2 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 2 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 2 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 2 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 2 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tháng trước
Mua ở đâu vậy ad...